Xem phim Hoàn Châu Cách Cách tập 18 – Phần 1Phim Hoàn Châu Cách Cách là phim Trung Quốc gây ấn tượng rất nhiều người ở thế hệ 8x, 9x. Đây là phim bộ Trung Quốc có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Trương Thiết Lâm, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng và một số diễn viên trẻ khác. Đây là bộ phim đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả về tình yêu trong sáng của tuổi thanh xuân.
Phim Hoàn Châu Cách Cách hay Hoàn Châu Công Chúa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả nổi tiếng Quỳnh Dao.
Bộ phim gồm 2 phần:
– Phần 1: Tiểu Yến Tử được làm Cách Cách, Hạ Tử Vy nhận được cha là vua Càn Long. Trong phần này có sự xuất hiện của công chúa Trại Á và cuộc hôn nhân giữa công chúa Trại Á với Nhĩ Thái.
– Phần 2: Có sự xuất hiện của công chúa Hàm Hương và Mông Đan. Hai cách cách đã tìm cách cứu Hàm Hương để đưa nàng về với Mông Đan. Cuộc sống của các cách cách thay đổi từ khi vua Càn Long giận dữ và muốn chém đầu họ.
Mời mọi người xem phim Hoàn Châu Cách Cách tập 17 – Phần 1 – Phim hay Trung Quốc để có những lúc giải trí sau một thời gian làm việc. Chúc cả nhà xem phim vui vẻ!

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

One thought on “Xem phim Hoàn Châu Cách Cách tập 18 – Phần 1

  1. Mọi người xem trọn bộ phim Hoàn Châu Cách Cách phần 1 tại đây: https://bit.ly/2ZVk3F0
    Mọi người đăng kí kênh để nhận thông báo các tập phim mới. Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *