Vùng Đất Sao Hỏa – Phim Viễn Tưởng Mỹ Về Sự Đấu Tranh Của Con Người Với Siêu Bão Trên Mảnh Đất NàyVùng Đất Sao Hỏa – Phim Viễn Tưởng Mỹ Về Sự Đấu Tranh Của Con Người Với Siêu Bão Trên Mảnh Đất Này

———————————————————————————————————
Like Fanpage :
———————————————————————————————————
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube G Movies. Đây là kênh Phim Giải Trí Tổng Hợp, đa dạng các thể loại: Ngôn Tình, Tình Cảm Lãng Mạn,Tâm Lý Xã Hội, Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Kinh Dị, Cổ Trang, Pháp Thuật, Hình Sự,…giúp khán giả có những phút giây giải trí thú vị, sảng khoái. Mọi người cùng đăng kí kênh để ủng hộ cũng như thưởng thức các bộ phim sắp tới nhé !
#gmovie #phimvientuongmy #vungdatsaohoa #Martian Land
———————————————————————————————————
Nội dung phim :
Bộ phim xây dựng nên một thế giới hoàn toàn trên sao Hỏa trong tương lai. Một phần lớn nhân loại con người sẽ sinh sống và làm việc trên sao Hỏa y như cuộc sống con người hiện tại dưới Trái đất. Cũng hít bầu không khí và cũng có những cánh đồng, song tất cả đều là nhân tạo và do công nghệ tạo nên. Đột nhiên một cơn bão ập đến phá vỡ mọi thứ, những người ở sao Hỏa sẽ phải làm gì để ngăn chặn sức tàn phá của cơn bão?
———————————————————————————————————
Phim hay mỗi ngày :
► Túy Linh Lung Trọn Bộ :
► Phim lẻ Mỹ :
► Túy Linh Lung Thuyết Minh :
———————————————————————————————————
Công ty cổ phần sản xuất và phát hành Gmovie là đơn vị chuyên nhập và phân phối các thể loại phim hành động, kiếm hiệp, ly kỳ từ Âu Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc để phân phối tại thị trường Việt Nam.
Tất cả các phim được xuất bản trên kênh Youtube Gmovie đều đảm bảo đầy đủ bản quyền phát hành.
Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng gửi email đến địa chỉ: Vugianglavender@gmail.com.
Website:
© Bản quyền thuộc về G Movies. Đề nghị không reup dưới mọi hình thức !
© Copyright by G Movies ☞ Do not Reup

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

48 thoughts on “Vùng Đất Sao Hỏa – Phim Viễn Tưởng Mỹ Về Sự Đấu Tranh Của Con Người Với Siêu Bão Trên Mảnh Đất Này

  1. Đã bị bão cuốn đi rồi, trước khi bị bão thổi bay và va đập vào đâu chết thì lại bị sét đánh cho một phát nữa chứ. Thật là vãi lồn sao Hỏa.

  2. Dạ mấy bố ạ xem không xem thôi , người ta làm cho xem không thích thì xem cái khác bl cái lồ bà chúng mày à

  3. • Ở trên Sao Hỏa, một thành phố lớn, sinh sống trong một lồng kính lớn, có nhiều oxy và thảm thực vật, đều là công nghệ nhân tạo 😧😧😧 Đột nhiên một cơn bão kéo đến phá tan lồng kính này ( Bấm nút "tam giác" để ý đọc kỹ phần giới thiệu, ở phía bên phải )

  4. khó khăn lắm mới tìm được bộ phim ko phải phim bọn mao trạch. hazzzz hay quá nên ko xem được 10 phút

  5. Thay vì cải tạo trái đất, tạo dựng lại môi trường trong lành như vốn có của nó, thì con người lại đi tìm một hành tinh khác, thật là ngu muội và ảo vọng

  6. phim này lm bậy quá dồi ngây lúc vừa bắt đầu trên sao hoả hoàng toàn k có sự sống nên cây cỏ cũng sẽ k có mà chỉ có cắt đá thui bậy quá bậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *