VÕ LÂM QUÁI THÚ | Cổ Thiên Lạc, Châu Đông Vũ | Phim Thần Thoại Chiếu Rạp Mới NhấtPhim Chiếu Rạp Việt Nam Mới Nhất – VÕ LÂM QUÁI THÚ

Võ Lâm Quái Thú (tựa gốc: Kung Fu Monster) với sự tham gia diễn xuất của tài tử hàng đầu Hồng Kông Cổ Thiên Lạc sẽ gửi tới khán giả những phút giây giải trí bên người thân và bạn bè trong những ngày đầu năm mới.

Khác với không khí căng thẳng của các phim võ thuật – hành động thông thường, Võ Lâm Quái Thú lại mang lại một cảm giác hài hước, dí dỏm đối với khán giả. Lấy bối cảnh triều đại vua Minh Thần Tông vào thời nhà Minh, bộ phim xoay quanh một tiểu quái thú trốn thoát khỏi cung điện hoàng gia, buộc đốc chủ Tôn Ngọc Hạc (Phương Trung Tín) phải truy tìm.

Cùng lúc đó, nghĩa quân thiếu hiệp Chân Kiếm (Trần Học Đông) và sư muội Hùng Kiều Kiều (Châu Đông Vũ) cùng nữ hiệp Lãnh Băng Băng (Quách Bích Đình) cùng lập nên một nhóm lục lâm hảo hán để cướp kho bạc triều đình chia cho người nghèo. Tuy nhiên, nhóm lục lâm chưa kịp ra tay thì tiền trong kho bạc đã “không cánh mà bay”

Mọi nghi vấn dồn vào Phong Tứ Hải (Cổ Thiên Lạc) – một cao thủ trong giang hồ và từng là người của triều đình, buộc anh phải chạy trốn trước sự truy lùng gắt gao của quân lính. Bất ngờ thay, Phong Tứ Hải lại đụng độ với nhóm hiệp khách giang hồ, và sự xuất hiện không ai ngờ tới của con quái thú từng trốn thoát càng khiến mọi việc trở nên rối ren hơn.

#PhimChiếuRạp #KungfuMonster #CổThiênLạc

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

28 thoughts on “VÕ LÂM QUÁI THÚ | Cổ Thiên Lạc, Châu Đông Vũ | Phim Thần Thoại Chiếu Rạp Mới Nhất

 1. ╔┓┏╦━━╦┓╔┓╔━━╗

  ║┗┛║┗━╣┃║┃║ o o ║

  ║┏┓║┏━╣┗╣┗╣╰╯║

  ╚┛┗╩━━╩━╩━╩━━┛

 2. Phim hay mà … có yếu tố hài và cũng cảm động ý nghĩa … Chiêu Tài thật đáng yêu
  "… cứu vật , vật trả ơn
  cứu nhân, nhân báo oán …"
  ==>>> loài vật có linh tính … đôi khi chỉ vì 1 cái ơn cho ăn 1 lần mà chúng nhớ suốt đời !!!1

 3. ANH LẠC CŨNG THAM GIA PHIÊN BẢN MỚI RẺ RÁCH CỦA TÀU THÌ EM CHỊU. THÍCH A MÀ CŨNG CHÀO THÔI. KỸ XẢO CÙI MÀ CỨ THE HIỆN KO XEM DC

 4. Khi xưa tăng chí vỹ còn đương chức cũng toàn sản xuất phim lẻ pha hài trong đó,giờ cổ thiên lạc lên thì cũng làm phim có chút hài.

 5. tình tiết phim nhảm vc. Thấy nhân vật ác tội ,bị đánh hội đồng. Bị đâm sau lưng. Vl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *