TRÚC NHÂN x MIRINDA – AIIII CHUYỆN CŨ BÁN HÔNG? (Official M/V)TRÚC NHÂN x MIRINDA – AIIII CHUYỆN CŨ BÁN HÔNG? (Official M/V)

Tết đã đến nhưng chuyện cũ vẫn còn khiến bạn ủ rũ sao? Tết Canh Tý năm nay, hãy cùng Trúc Nhân đón Tết thật trọn vẹn và tràn ngập tiếng cười chỉ với một việc đơn giản: Bán ngay Chuyện Cũ!
Nhân rất vui khi Tết năm nay được kết hợp với ekip ruột là nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, với sự đồng hành của nhãn hàng Mirinda để truyền tải thông điệp ý nghĩa này đến khán giả. Các bạn hãy nhanh, nhanh, nhanhhh dọn hết chuyện buồn, bỏ qua chuyện cũ cho Tết thật nhiều niềm vui nhé!
Aiiiii Chuyện Cũ Bán Hông?

#AICHUYENCUBANHONG #TRUCNHAN #MIRINDA #DINHHAUYENTHU #HUYNHHIENNANG #TET2020 #CHUYENCUBOQUA #TETMIRINDA #TETCUOITHAGA #ACCBH

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/du-lich/

42 thoughts on “TRÚC NHÂN x MIRINDA – AIIII CHUYỆN CŨ BÁN HÔNG? (Official M/V)

  1. Em không uống nước cam ép này nữa đâu.
    Nước teppy em cũng ngán rồi.
    Nay thấy uống Cê cam mấy tuýp thấy cần thiết.
    😣🤨

  2. KFC Anh ơi Sao em không mua gà KFC đi Nói cái phần buồn lắm đó chỉ có 100 triệu 100 triệu trong xe tin cho Chồng trêu thôi mẹ luôn anh muốn nó bằng 100 triệu 100 triệu thôi mua gà mái Mua đi ăn quán của em đó anh mua được đi em thấy cho ăn một triệu luôn ăn chưa biết nhà em nó đâu đâu anh ấy làm được đó chính là em đi Em đang làm cho nó giận anh tên là Honda đó ăn với lại tên thật của em trong rừng tên là Nguyễn Phú Trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *