TẬP 4: Tẩy Da Chết Hoá Học: AHA, BHA, Enzymes | Chemical ExfoliationPhương pháp tẩy da chết hoá học hữu hiệu và an toàn hơn tẩy da chết vật lý nhưng lại được ít người biết đến và phần lớn là ngại, cũng như sợ mỗi khi nhắc đến những thứ mình chưa hiểu rõ.

Trong tập 4 này mình muốn đơn giản hoá nhất mọi thông tin về tẩy tế bào chết hoá học để chúng mình gần gũi hơn, làm quen và hiểu hơn về những sản phẩm này.

TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG ACIDS NÊN TƯ VẤN, THAM KHẢO Ý KIẾN CỦA CÁC CHUYÊN GIA TẠI BỆNH VIỆN, NHỮNG TRUNG TÂM Y TẾ CÓ THẨM QUYỀN!

Để làm quen đưa dần AHA, BHA vào chu trình dưỡng da hằng ngày chúng mình nên sử dụng sản phẩm có chứa nồng độ thấp nhất, rồi dần dần mới điều chỉnh tăng dần nha!

Tìm hiểu thêm tại sao không nên sử dụng tẩy da chết scrub có hạt gây ô nhiễm môi trường tại đây:

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Trang để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh SNS sau:
Facebook:
Instagram:
Email contact: maevemai.official@gmail.com

Xin mọi người tôn trọng bản quyền và không repost video ở bất kì trang mạng xã hội nào, cũng như không sử dụng tên và hình ảnh mình phục vụ mục đích kinh doanh cá nhân khi chưa có sự cho phép! Trân trọng!

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/am-thuc/

32 thoughts on “TẬP 4: Tẩy Da Chết Hoá Học: AHA, BHA, Enzymes | Chemical Exfoliation

 1. Tại sao E dùng BHA thường xuyên vào buổi tối. (E dùng xong 15p sau thì tiếp tục các bước dưỡng) . Nhưng lỗ chân lông thì càng ngày càng to và có cả mụn đen li ti nữa

 2. Tôi đang bị mụn , xem video để trị mụn mà xem không nhớ bạn này nói gì , vì tôi không nghe tiếng =)))

 3. Chị ơi cho em hỏi tức là mình đang xài dou+ thì k dùng được bha ạ? Ví dụ sử dụng bha tẩy tế bào rồi 30p sau xài dou+ được không?

 4. mong chị trả lời ạ
  chị ơi da em bị vừa mụn ẩn vừa sẹo lõm kiểu sẹo không phải quá nhiều và sâu nhìn thì giống là lỗ chân lông to thôi liệu có thể tây tế bào chết không ạ

 5. chị ơi e sử dụng bha đc 2 tuần rồi da e là da dầu mụn đầu đen, sau khi rửa mặt và dùng toner thì e thoa bha thì tức khắc mụn đầu đen trên mũi xuất hiện và da vẫn tiết dầu sau đó, vậy mụn đầu đen sẽ lun xuất hiện hả chị, e cứ tưởng thoa bha sẽ bớt mụn đầu đen va kiềm dầu

 6. Chị ơi ! Sử dụng tẩy tế bào chết hoá học thường xuyên sau bước toner hay chỉ 1-2 lần / 1 tuần ạ

 7. B ơi b có thể làm về điều trị thâm mụn lưng và các sản phẩm để sử dụng hiệu quả đc ko

 8. Chị yêu ơi em đang sử dung Megaduo có AHA sáng và tối và mới mua BHA Paula Choice 2% để trị mụn ẩn ạ. Vậy h em chỉ dc lựa chọn sử dụng một trong hai ạ?

 9. Ý kiến nhỏ là giọng của bạn rất hay, nên để giọng thật nghe hay hơn là biến giọng đi thế

 10. cho minh hoi la minh nen tay da chet hoa hoc may lan 1 tuan? da minh la da dau va co mun an kha nhieu….

 11. Đầu tiên cũng vô đây vì thấy cái ảnh nền youtube xinh thôi. Cơ mà càng nghe càng thấm, trình bày kiểu rất chuyên nghiệp và đặc biệt dễ thương cực kì, dễ thương từ biểu cảm khuôn mặt đến cách nói chuyện. Cả cách đọc tiếng anh cũng trông dễ thương với chuyên nghiệp nữa 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *