TẮM NƯỚC THÁNH Ở ĐỀN THIÊNG TIRTA EMPUL | DU LỊCH BALI | NÀO TA CÙNG ĐI👉Bấm Đăng ký/Subscrie để khám phá các điểm du lịch nổi tiếng cùng Nào Ta Cùng Đi nhé các bạn ơi !!!
————————————————————————–
Bali – Nơi mà thiên nhiên đã ưu ái ban cho những bờ biển xanh ngọc lục bảo, những cung đường quanh co rợp bóng cây uốn lượn sâu vào triền núi, những cơn sóng lớn vỗ về làm say lòng những người đam mê lướt sóng … và còn nhiều nữa những cái đẹp mà chắc chắn ai đã đến Bali sẽ phải trầm trồ.

#naotacungdi#bali#tirtaempul

Tập 6: Ngày cuối ở Bali, mình di chuyển đến đền thiêng Tirta Empul để tắm nước thánh ở đây. Theo văn hoá người Bali, khi tắm ở đền thiêng sẽ giữ bạn gột rửa tội lỗi, cầu sự bình an cho bản thân. Nơi đây là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn đã đặt chân tới Bali, hãy cùng mình khám phá Tirta Empul Temple nhé.
————————————————————————–
Giới thiệu về Nào Ta Cùng Đi:
Khám phá nền văn hóa, ẩm thực của những nơi mình đặt chân tới là niềm đam mê lớn nhất của mình. Vì vậy mình tạo ra blog du lịch “Nào Ta Cùng Đi” với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê tới những người bạn có cùng đam mê, chắp cánh cho những chuyến đi mới trong tương lai
————————————————————————–
Hãy follow và subcribe để đón xem những thông tin hữu ích về du lịch nhé !
✰ Youtube:
✰ Instagram:
✰ Fanpage:
✰ Website:

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *