Sony Xperia XZ1 quá ngon khi chỉ còn 6,2 triệu!Tham khảo giá tại Digiphone:

Thực sự mình vẫn rất thích Sony Xperia XZ1 vì thiết kế của nó, tuy nhiên với việc thiếu đi rất nhiều tính năng vốn được coi là xu hướng của 2018, 2019…Sony Xperia XZ1 vẫn bị ghẻ lạnh khá nhiều. Bạn đánh giá sao về sản phẩm này?

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/cong-nghe/

28 thoughts on “Sony Xperia XZ1 quá ngon khi chỉ còn 6,2 triệu!

 1. Tham khảo giá tại Digiphone: https://digiphone.com.vn/sony-xperia-xz1

  Thực sự mình vẫn rất thích Sony Xperia XZ1 vì thiết kế của nó, tuy nhiên với việc thiếu đi rất nhiều tính năng vốn được coi là xu hướng của 2018, 2019…Sony Xperia XZ1 vẫn bị ghẻ lạnh khá nhiều. Bạn đánh giá sao về sản phẩm này?

 2. Hôm nay mình mua ở đó 4.200.000d mới nguyên seal, ngon trong tầm giá, ăn đứt mấy con điện thoại tàu cùng giá

 3. Xz1 ngon thật. Game rất tốt nhưng mà cái màn hình nó khiến t phải chia tay nó :)) bán lại lỗ 2tr ( thề cái màn hình đell ông nào chơi đc đâu ) như chơi trên 5s ấy :))

 4. em từ hà nội mà mua ở đây ship ra liệu có ổn ko ạ, em định mua hàng 100% xách tay cơ mà ko biết độ uy tín thế nào

 5. Giốg z5 . 5,2 ich pin yêu wá mog sony pin cao hơn vs cam dep viền trên dưới dày ko bo tròn là dc

 6. Tony cho tôi hỏi sao xz1 ko có chế độ quay màn hình vậy? Nếu cần dùng cho máy thì tai phần mềm nào an toàn? mình sài được gần 6 tháng rồi.

 7. Tôi chỉ mong Sony làm 1em giống em này viên trên dưới mỏng đi chút nữa và pin tam 4000 mah là quá tuyệt vời vẫn thích thích nhất thiết ke của Sony

 8. Tư vấn mình với: hiện giờ xz1 còn 7tr, nên mua em sony xz1mới fullbox này hay để 7tr mua con máy mới chính hãng như nova 3i, active 1+, nokia 7 plus?

 9. @tonyphùng mới tập làm vlogs, muốn mua em này về quay video, mình cần dùng nhiều đến camera trc thì có nên mua em này k? Tại thấy ông nói là cam trc nó hơi tệ :((. Mình đang phân vân nó với note 8. Nhưng note 8 thì phải vay mượn nữa mới đủ tiền 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *