Sau nợ thuế ở Ninh Bình, Đại gia Xuân Trường bị thanh tra phát hiện ăn chênh hàng chục tỷ ở Phú ThọĐại gia Xuân Trường ‘ăn chênh’ hàng chục tỉ đồng ở Phú Thọ

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giao-duc/

34 thoughts on “Sau nợ thuế ở Ninh Bình, Đại gia Xuân Trường bị thanh tra phát hiện ăn chênh hàng chục tỷ ở Phú Thọ

 1. Từ thời Dũng đây mà.thời kì này sâu nhiều vô kể.vì có ai bắt sâu đâu.nó hoành hành ghê lắm.nay thời Bác Trọng.đang bắt dần .lũ sâu béo Bác cho vô lò hết.

 2. Xuân trường thằng này kinh doanh tâm lĩnh thu tiền của dân; chùa chiền bắt chiếc xây theo kiểu Trung Quốc

 3. Có vài kẻ trong chính quyền địa phương tiếp tay và bảo kê cho chúng theo phương châm hai bên cùng có lợi. Hốt hết!

 4. nhung thang nay mang tieng la dai gia toan moc ngoac chia chac phat nang cho di tu cai bon sau mot tai gioi gi thu hoi tien dau ma giau nhanh the giau ma khong thay doi duoc bo mat nha que tien co de vao tu tieu a

 5. Ăn thua gì ? Hàng chục dự án ở Ninh bình đội vốn hàng ngàn tỷ đồng toàn của mấy doanh nghiệp tư nhân trong đó có xuân trường . Họ chla nhau ăn mấy đời không hết . Chẳng làm gì được họ đâu ?

 6. Cán bộ hưởng lợi một tý là mắt đã sáng lên rồi , có biết đâu là đang tiếp tay cho doanh nghiệp lợi dụng công trình kiếm lãi khủng. Nếu như không có những cán bộ thiếu trách nhiệm như thế này thì doanh nghiệp làm gì để có cả ngàn ngàn tỷ đây?

 7. 100% những đại gia Việt Nam là có quan chức tham nhũng đứng đằng sau chống lưng! bọn này đi lên không phải bằng kinh doanh minh bạch như những đại gia của các nước mà đi lên từ liên kết với các quan chức để chiếm đoạt tiền của nước của dân?

 8. Đồng ý là doanh nghiệp kinh doanh thì phải có lãi thì họ mới làm . Nhưng gian lận và vô lương tâm để đạt được lãi khủng thì lại lại là bất nhân cần phải lên án .

 9. Số tiền này là tiền của dân, rút ruột dân đi xây chùa to gọi là khu du lịch tâm linh. Dân ta tưởng là chùa có Phật cộng với cách tuyên truyền của một số sư là công đức càng nhiều thì phước báu càng lớn. Bởi lẽ đó mà càng ngày chùa càng nhiều, càng to. Một vốn lấy của thiên hạ xây dựng chùa lại móc hầu bao ngàn năm của thiên hạ bảo sao không xây dựng chùa cho hoành tráng, mất cái gì nhà bọ. Dân đến vừa mất tiền vừa phải lạy, không phải khai báo tiền thu được, không phải nộp thuế, được quan tham ủng hộ giả ngó lơ cho xây dựng trên đất rừng, còn được tiếng thơm là có tâm với Phật. Một Xuân Trường chỉ là con én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân, đằng sau Xuân Trường phải có một bầy kềnh kềnh ăn xác thối thì xương nó mới trắng, dù gì thì nó cũng như cái kim để trong bọc không sớm thì muộn thôi.

 10. Người dân vi phạm pháp luật như vi phạm giao thông thì bị xử ở mức cao nhất và phải thực hành ngay vậy xin hỏi cán bộ ăn hối lộ chục tỷ thì sao?…..rút kinh nghiệm kiểm điểm hay sao? Người dân chúng tôi luôn tin tưởng và ủng hộ Đảng vỉ thế nếu dân lỗi bị phạt 1 thì cán bộ nhà nước 10 tội biết luật phạm luật. Trên tỷ thì tử hình và tịch thu 10 lần tiền hối lộ.

 11. Ai là người chống lưng cho Xuân Trường lợi dụng tâm linh dể XD Chùa Bái Đính ,Chùa Tam Trúc? Ai cấp dất cho họ những khu dất rộng như thế? Đây chính là lợi dụng Phật Giáo kiếm lợi nhuận. Vậy ai chống lưng?

 12. Quan chức nó hốc đấy mấy ông ạ. Doanh nghiệp thử lắc đầu coi là cám cũng không có chứ ở đó mà có việc

 13. Ko có quan dây vào thì xuân truong làm sao mà ăn đuoc.xuân truong ăn 1 quan ăn 10.đó là tî lê ăn chia.

 14. Mấy đại gia VN giàu chủ yếu nhờ "ĐẤT", bởi vì cuối cùng họ cũng trở về với với "ĐẤT" !!!

 15. Tất cả do quan chức mà thôi ( đúng như phim Sinh tử ) muốn làm người lương thiện mà khó quá ông giáo ạ . Cứ đúng luật mà làm là oke

 16. Doanh nghiệp Xuân trường đã ăn dầy lại còn ăn cả tất , từ Bái đính đến chùa Tam chúc , . . . Họ ko chỉ ăn dầy trong XD mà còn lợi dụng cả buôn thần bán thánh nữa đấy . Ko biết doanh nghiệp Xuân trường là sân sau của sếp nhớn nào ?

 17. Ăn chia thôi, Nhà nước nghèo đi vì cái lũ sâu mọt. Tham nhũng và phản động đều là phá hoại đất nước.

 18. Trình độ của cán bộ quá nhiều hạn chế thì lễ thường là sai phạm là đương nhiên

 19. Doanh nghiệp thì ai chả muốn làm giàu nhanh
  Nếu muốn trách thì trách người cấp phép, người bao che cho doanh nghiệp ấy.
  Nếu k có người bao che chả có thằng nào dám.làm bậy bạ cả.

 20. Ninh bình phát hiện đại gia xuân trường ăn chênh hàng chục tỷ các đại gia không tham ô rút ruột hối lộ không bao giờ có tiền thuế chốn nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *