Reading Tip | 26 – Sách Ebook và Audiobook Miễn PhíChào các bạn, mình là Hạt Tiêu. Trong video ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ 5 cách cực kỳ đơn giản để tìm kiếm và download các ebooks và audiobooks hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn có một chiếc smartphone, ipad, máy tính bảng, hoặc computer. Đồng thời mình sẽ nói đến lợi ích mà các công cụ này có thể hỗ trợ cho các bạn trong quá trình đọc sách tiếng Anh dễ dàng hơn thú vị hơn. Ở cuối video mình còn có một bonus nho nhỏ cho các bạn nữa.

Mình hy vọng các chia sẻ của mình sẽ có ích và các bạn sẽ có thể hoàn thành nhiều hơn những quyển sách tiếng Anh trong năm nay nha.

Thân mến!
#hattieu #docsach #tienganh
———————————————————————————–
* Link Amazon Free Books:
* Loyalbooks website:
* Thư viện online của Upenn:
———————————————————————————-
Những quyển sách phù hợp cho bạn mới bắt đầu tập đọc sách tiếng Anh
*Holes:
*The Curious Incident of the Dog in the Night-Time:
*700 Sundays:
*Born A Crime:
———————————————————————————
Music:
———————————————————————————–
Kết nối với Hạt Tiêu
* Facebook:
Ủng hộ Hạt Tiêu và các video của mình
* Paypal: paypal.me/hattieus

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giao-duc/

10 thoughts on “Reading Tip | 26 – Sách Ebook và Audiobook Miễn Phí

 1. Thú vị ha, mà kiểu đọc một quyển tiếng Anh với chị thì thời gian chắc tốn bằng 10 đọc tiếng Việt ạ , chị có mua vài quyển giấy ngoại văn mà chưa bao giờ đủ kiên nhẫn để đọc hết nổi, nên sách mới cứ phải chạy vào nhà vào của các cô em xinh đẹp này nghe review chờ sách dịch thôi

 2. Em thử vào trang của trường UPenn và search truyện Ông già và biển cả theo hướng dẫn của chị thì mới hiểu là có lẽ do trường có bản quyền của tờ báo Time, cho nên mình sẽ đọc được bản gốc in trên báo, thay vì cuốn sách! Mình còn đọc được các phần khác của tờ tạp chí nữa. Nhìn bản gốc có hình minh hoạ thích thật! Truyện này ngắn nên em nghĩ có thể đọc thẳng trên đó được đấy chị ạ!

 3. Trang loyalbooks.com hay quá! Có rất nhiều định dạng file ebook để down, và file audiobook cũng có nhiều cách. Nhờ trang loyalbooks em phát hiện ra có thể nghe audiobook trên itunes podcast, em thấy tiện hơn là dùng app LibriVox (chắc vì giao diện và infrastructure của itunes tốt hơn). Thanks chị HT đã chia sẻ!!

 4. Video reading tips của chị HT luôn có những chia sẻ rất hệ thống, mang tính “phương pháp” cao, thông thường em sẽ luôn học được cái gì mới trong đó! VD như em không biết apple store cũng có free audibooks. Cũng nhờ các quyển sách trong public domain mà em vừa nghe vừa nhìn chữ, thấy dễ đọc hơn hẳn.

 5. Các bạn có thể click vào các mốc thời gian sau để xem
  1:17 Apple ibooks (Apple devices)
  3:35 Google Play Books (Android devices, laptop, computer)
  5:20 Amazon Free Ebooks (Amazon devices, laptop, computer)
  6:16 Lợi ích và các lưu ý về free ebooks & audiobooks
  8:19 LibriVox
  9:20 Loyalbooks.com

 6. em mới down play sách cũng gần đây nè hehe, app em mới cài thì cuốn the secret garden có mất phí nhưng giá cũng hợp lí nên có thể chi đc hí hí :)) kh biet mọi người sao nhưng em rất thích chuyên mục reading tip của chị Hạt Tiêu vì cảm thấy nó rất hữu ích ạ. Chúc chị Hạt tiêu đầu tuần vui vẻ nhé <3

 7. E có nhận được donate của chị Hạt Tiêu từ Hà Linh đó ạ. Cảm ơn chị Hạt Tiêu siêu nhiều nheee

  Coi clip này em cũng có cảm hứng làm 1 clip đọc sách tiếng Việt miễn phí. Cảm ơn chị 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *