Phim Hay | Tuyệt Đại Song Kiều – Tập 01 | Full HD | iPhim►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Tuyệt Đại Song Kiều ( Phần 2 )
►Diễn viên : Lâm Chí Dĩnh, Tô Hữu Bằng, Lý Ỷ Hồng, Trần Đức Dung, Trịnh Gia Dĩnh, Vu Lợi…
►Nội Dung: Phim kể về sự giao tranh quyết liệt giữa 2 môn phái Võ Lâm và Thiên Môn với những thế lực đại diện cho thiện và ác mà kết cục là cái ác bị đẩy lùi nhường chỗ cho cái thiện ngự trị. Lấp lánh trong bộ phim là tình yêu của những đôi trai tài gái sắc trong giới võ. Sương Sương tiểu thư của Bất Nhị Trang võ thuật hơn người đem lòng yêu anh chàng Tiểu Ngư vui tính, nhí nhảnh và thông minh. Nhờ tư chất thông minh nên sau một thời gian xâm nhập Bất Nhị Trang dưới vỏ bọc là một cậu học trò, Tiểu Ngư đã khám phá ra tội ác tày trời của ông chủ môn phái và cũng là chủ của Bất Nhị Trang. Bằng chứng cớ và những phân tích sắc sảo, ngay tại hội đồng võ thuật của giới giang hồ hảo hán Tiểu Ngư đã vạch trần tội ác ấy.
Những câu chuyện xoay quanh cậu Tiểu Ngư vui tính này khiến khán giả luôn có những tràng cười sảng khoái, và nhờ thế, dù bộ phim đề cập nhiều về võ thuật vẫn không gây nhàm chán.
Những cuộc tình đan chéo vào nhau: Vô Kỵ yêu Sương Sương thì Sương Sương dành tình yêu cho Tiểu Ngư, rồi Tiểu Ngư lại yêu Tử Yên… nhưng tất cả những tình yêu lại thật dễ thương; cả tình yêu của Minh Nguyệt cung chủ với Thường đại phu. Xen giữa những mối tình tươi đẹp đó là tình mẫu tử của các bà mẹ đối với con mình như Bằng đại nương hay tình phụ tử giữa môn chủ Nhạc Long Hiên và con trai Vô kỵ, dù đối với những môn phái khác, có khi Nhạc Long Hiên là người hung dữ, tàn bạo.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #TuyetDaiSongKieu #PhimHay

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

29 thoughts on “Phim Hay | Tuyệt Đại Song Kiều – Tập 01 | Full HD | iPhim

  1. ►Xem trọn bộ Tuyệt Đại Song Kiều tại đây : https://bit.ly/2ZPsT73

    ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2Fc2YNN

    ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/3iFztp9

  2. phim nay xem đươc mây tâp đâu vê sau rât chan lôi san qua nhiêu cac ban đê y nhưng canh bay lên lô dây va nhưng canh đanh nhau cac diên viên xung quanh quơ quơ măc cươi qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *