Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập Cuối | Full HD | iPhim►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Lý Giải …
►Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 (40 Tập)
►Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “Tiếu ngạo giang hồ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do may mắn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị cuốn hút bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Bộ phim độc quyền trên kênh iPhim – Phim Bất Hủ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

40 thoughts on “Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập Cuối | Full HD | iPhim

 1. ►Xem trọn bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ tại đây: https://goo.gl/SDdFks

  ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2Fc2YNN

  ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/3iFztp9 😍😍😍

 2. Thật sự nghe lại nhạc phim mà nổi da gà. Có thể nói đây là một trong những bản chuyển thể hay nhất của Kim Dung. Điều này là không thể bàn cãi. Giai điệu nhạc phim gắn bó với tuổi thơ của biết bao thế hệ.
  Tuy nhiên đoạn kết thúc có khác một chút so với nguyên mẫu trong truyện. Mình xin kể cho các bạn muốn tìm hiểu thêm. Cụ thể trong truyện, 3 năm sau khi Nhật Nguyệt Thần Giáo rút khỏi chùa Huyền Không (Hằng Sơn), giang sơn hưởng thái bình. Chức trưởng môn phái Hằng Sơn không phải do Nghi Lâm, mà do Nghi Thanh chấp chưởng. Còn chức giáo chủ Ma Giáo được truyền lại cho Hướng Vấn Thiên. Lâm Bình Chi bị nhốt xuống đáy Tây Hồ, nơi trước giam giữ Nhậm Ngã Hành. Còn Lao Đức Nặc bị mất hết võ công, 2 tay bị còng vào 2 con khỉ lớn (do y đã giết Lục Đại Hữu).
  Về phía 2 nhân vật chính, Lệnh Hồ Sung và Doanh Doanh nên duyên vợ chồng. Trong ngày cưới 2 người cùng tấu điệu Tiếu ngạo giang hồ cho tân khách thưởng thức, cũng là để tri ân cho hai tiền bối Lưu-Khúc sáng tác, đã xoá tan mối thù nhiều năm chính-tà phân tranh.

 3. Tập cuối mà có tiền bối Phong Thanh Dương xuất hiện thì tuyệt con mẹ nó vời

 4. Xem xong phim mà mình vẫn chưa thoát được khỏi phim. Lúc xem thì muốn xem mau cho hết, hết rồi thì lại tiếc. Nằm mơ cũng gặp Doanh Doanh, ước gì được cùng Doanh hợp tấu đàn tiêu khúc Tiếu Ngạo Giang Hồ😌

 5. Danh môn chính phái bề ngoài đạo mạo bên trong thì độc ác, mờ ám. Ma giáo Đông Phương bất bại thì không muốn tranh giành thêu tranh thưởng nguyệt.Phim TQ đúng là kinh điển. Phim VN hiện giờ thì toàn biệt thự, ô tô, yêu đương ghen tuông mãi cũng chán.

 6. xem xong lần 2, vẫn cảm giác cũ … kẹt cảm xúc trong 1 bộ phim đã mấy chục năm !! Nv trong tâm trí vẫn luôn như thế ko hề già đi dù hiện tại đã rất lớn tuổi.

 7. coi hết 4p tập mới thấy dị daaaaa. xem lại ko biết bao nhiêu lần rồi. hẹn vài tháng nữa lại xem. hehe

 8. Địt bố cái thằg LHXug dở hơi biết thằg sư fụ mất dậy dí kiếm vào cổ nó còn tha

 9. thế là tập cuối rồi..chắc chắn 1 ngày nào đó lại xem lại….thánh cô của cuộc đời.😊

 10. Xem đoạn cuối vẫn thấy tức Lhs .. Nhậm Ngã Hành ngạo ngược, bá đạo có chết cũng đáng đời, song dù sao ông ta cũng là cha của Doanh Doanh.. Thấy cha sắp mất mạng, Doanh Doanh đã gọi "Xung ka "cứu cha mình.. Vậy mà Lhx ko chịu ra tay khiến Doanh Doanh tham chiến cứu cha suýt chút mất mạng ,Lhx mới chịu ra tay giao đấu với Nbq..
  Đành rằng Lhx giữ đạo chính nhân quân tử, song nếu Doanh Doanh bị mất mạng vì sự chậm trễ của mình và chính bản thân Lhx cũng bị mất mạng vì sự "nhân đạo với loài sói" thì Lhx có đáng trách, đáng tội ko? Nbq mà giết được Lhx thì các môn phái lớn nhỏ trong võ lâm có phải sẽ rơi hết vào một tay Nbq để hắn trà đập, là lực lượng cho hắn bá đạo..

 11. Tổ bà nó…7 năm trước mới cưới cem phim này với vợ…thế mà tổ bà nó jo đây vợ nó lấy chồng mới rồi….tổ bà nó

 12. Lao Đức Lạc mở miệng mắng Nhạc Bất Quần (kẻ tiểu nhân mắng kẻ tiểu nhân) kể cũng mắc cười, song là Lđl mắng chửi rất đúng. Nbq, đến một kẻ tiểu nhân cũng có thể mắng chửi hắn thì chứng tỏ hắn vô liêm sỉ tới mức nào..
  Một người thầy (sư phụ) sống đến nỗi bị học trò mắng chửi, còn tìm để giết.. Thì kẻ làm thầy đó phải vô sỉ, bỉ ổi tới mức nào. Đến người vợ kết tóc trước lúc chết còn ko muốn nhìn mặt .vậy thì cái danh Đệ Nhất Thiên Hạ để làm gì ? Chưởng môn, Minh chủ ngũ nhạc để làm gì ?
  Nbq và Lbchi cùng luyện Tịch tà kiếm phổ, song Nbq còn có thêm Tử hà thần công và thâm niên khổ luyện, rõ ràng cungfu của Nbq phải cao hơn, giỏi hơn Lbchi, hơn nữa Lbchi lại bị mù đôi mắt.. Vậy mà Nbq vẫn lợi dụng điểm yếu (mù lòa) của Lbchi để ra tay hạ sát.. Rồi sau giao đấu với Lhx, y cũng lợi dụng Lhx lưu tình ko giết mà phản công đánh trộm.. Có thể nói Nbq là thiên hạ đệ nhất bỉ ổi, vô sỉ, hạ lưu, là tên đệ nhất tiểu nhân, đệ nhất ngụy quân tử..

 13. Xem lại mà vẫn cày thông đêm vì phim quá cuốn , Bản hay nhất từ trc đến giờ
  Thánh Cô Hứa Tình chắc không ai có thể vượt qua
  Mãi mãi là huyền thoại

 14. Mua vui cũng được một vài trống canh ! Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn! Hahaha…Đã tự xưng là quân tử mà còn đòi đi trả thù….Đung là thứ quân tử tầu bá láp chuyên đi ăn cắp trí tuệ của thê giới hahaha

 15. Lệnh Hồ Xung của Lý Á Bằng thủ vai. Cái cách mà thể hiện với thêm kiểu cúi cúi nhìn nhìn làm gì có phiên bản nào làm đc 1 cách lạnh gáy, nổi da gà như vậy.

 16. công nhận là chưởng pháp mạnh đến đâu mà ko có đc võ công giỏi thì cũng vẫn thua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *