Phim Hành Động Trung Quốc Kinh Điển 2020 | Đội Hành Động Phi Hổ – Tập 12 ( THUYẾT MINH )– Xem Trọn Bộ Thuyết Minh:
– Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Đạo diễn: Tiền Nhạn Thu
Diễn viên: Trương Tử Kiện, Hạ Cương, Chung Vệ Hoa, Lương Lâm Lâm
Đội Hành Động Phi Hổ: Thời kỳ kháng Nhật, ở khu vực khai thác mỏ Táo Trang miền Nam Sơn Đông, một nhóm công nhân mỏ than và công nhân đường sắt đứng đầu là Lưu Hồng và Vương Cường, vì không chịu sự áp bức và làm nhục của quân Nhật dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản bí mật thành lập một đội du kích tinh nhuệ nhỏ. Đội du kích trải qua hàng loạt cuộc chiến đấu, phát triển mạnh ở dọc tuyến Sơn Đông trên tuyến đường sắt Thiên Tân- Phố Khẩu, tuyến mạch chính trong cuộc chiến tranh xâm lược Trung Quốc của quân Nhật, được nhân dân gọi “đội Phi Hổ”. Các thành viên của đội du kích dần dần trưởng thành trong chiến đấu đồng thời xả thân vì nước. Lưu Hồng cùng Phương Lâm tẩu trong chiến tranh nảy sinh tình yêu. Quân xâm lược Nhật vì tiêu diệt hiểm họa trong lòng, ở gần tuyến đường sắt tiến hành càn quét và thảm sát tàn khốc, dùng đủ âm mưu làm đội du kích đối diện với nguy hiểm. Năm 1945 kháng chiến thắng lợi, đội du kích dưới sự ủng hộ của người dân bắt được Tiểu Lâm chạy trốn và tàn binh bại tướng của y, từng bước xây dựng lớn mạnh.

© Bản quyền thuộc về Wow Tv Vietsub
© Copyright by Wow Tv Vietsub ☞ Do not Reup

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

18 thoughts on “Phim Hành Động Trung Quốc Kinh Điển 2020 | Đội Hành Động Phi Hổ – Tập 12 ( THUYẾT MINH )

  1. Lính của Mao trạch đông như vậy thôi à ? 1 lũ đàn ông k làm đc, lại cho 1th trẻ còn làm… Ôi CM Tr,Q ơi…

  2. Tên trung tá nhật này hay đóng vai cộng sản ở các phim kc tên thật là gì hả các bạn cho mình biết với tên này nhìn rất quen mặt nhưng tớ ko biết tên

  3. đưa be Hô Tư thật là thông minh và khôn khóe , sáng suốt quá đi.!Còn Lý Trang thật anh dung thà hy sinh kiên cường va cuối cùng đã hy sinh một cách anh dung thế.!

  4. Du kích là phải như thế này mới đúng là phải cướp của nhà giàu chia cho người nghèo mới phải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *