PHIM HANH DONG HAY NHAT 2018 – [ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 1 FULL HDPHIM HÀNH ĐỘNG HAY NHẤT 2018 – PHIM HANH DONG MOI NHAT 2018
Subcriber:
Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

34 thoughts on “PHIM HANH DONG HAY NHAT 2018 – [ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 1 FULL HD

  1. Fan chân chính của Hồ Sơ Lửa thì điểm danh và ai thấy chị Song Nga ngầu thì cho một👍

  2. Việt Nam chỉ nên có trường đào tạo diễn viên chứ không nên dạy đạo diễn và viết kịch bản. Cách dẫn dắt câu chuyện và dàn dựng cảnh phim nó giống phim hoạt hình cho trẻ em. Với cách làm phim này thì ko biết mấy trạm năm nữa điện ảnh Việt Nam mới ra được biển lớn?các bạn dạo diễn nghĩ gì khi xem lại sản phẩm của mình? Buồn cho điện ảnh nước nhà!

  3. Thả ông hậu 1 cách vô lý, chứng cứ rành rành,vậy kẻ cầm tiền bị bắt lúc giao dịch đâu mà ko hỏi cung. Vô lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *