Ông trùm kinh doanh tâm linh Xuân Trường LỘ MẶT,Nguyễn Ngọc Thiện phải lập đàn thỉnh vong ngày 11/06Chùa Bái Đính vốn là ngôi chùa nhỏ, khiêm tốn ẩn mình trên núi hàng ngàn năm nay. Giờ vẫn y nguyên như vậy.

Thế nhưng, với sự tham lam và coi thường tâm linh, đạp thần Phật dưới chân của mình để làm giàu tr.ụ.c lợi, Tập đoàn Xuân Trường – một con bạch tuộc khổng lồ ở Ninh Bình đã bằng nhiều thủ đoạn thâu tóm hàng ngàn héc ta đất rừng xung quanh đó để xây dựng một tổ hợp “chùa” rập khuôn phong cách TQ, vận hành theo mô hình “trang trại”, nuôi hàng trăm vị sư, có thứ tự, lớp lang hẳn hoi, mạo xưng là “khu du lịch tâm linh”, mạo nhận 2 chữ “Bái Đính”, biến “Bái Đính” thành một “thương hiệu” của (thực chất là) cỗ máy in tiền khổng lồ đó của riêng đại gia Xuân Trường.
Con bạch tuộc Xuân Trường không dừng lại ở khu vực Bái Đính. Hiện đang xây dựng 1 tổ hợp “tâm linh” khác còn lớn hơn cả Bái Đính nữa tại Hà Nam. Người ta đã phải “di dời” cả khu trại giam (Ba Sao) để dành đất đai lại cho nó. Điểm “tâm linh” này nằm trên đường kẻ, nối từ chùa Hương tới… Bái Đính. Đó là chủ ý của “nhãn quan” Xuân Trường.

Chưa hết, ít ai biết rằng, đã có một “dự án” làm đường sắt trên cao, nối từ chùa Hương tới Bái Đính, chạy qua Ba Sao – Hà Nam, gọi là “Đường sắt tâm linh”. Tiếng là “phục vụ nhu cầu du lịch tâm linh của nhân dân Thủ Đô”(?)

Và mới đây, con bạch tuộc ấy còn thò vòi lên tới Thái Nguyên, lăm le khuất phục cả… Hồ Núi Cốc..

Thật là k.i.nh kh.ủ.ng!

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giao-duc/

4 thoughts on “Ông trùm kinh doanh tâm linh Xuân Trường LỘ MẶT,Nguyễn Ngọc Thiện phải lập đàn thỉnh vong ngày 11/06

  1. Bây h họ đào tạo mở trường dạy PHẬT TỬ mỗi khóa bao nhiêu ng .thì phải tìm đầu ra chứ .cho nên chuyện xây chùa tạm thời ko đề cập đến.vì họ đã có chủ chương j (du lịch tâm linh)vậy câu trả lời ở đây là j ?nếu ko đúng thì tự diệt như (ba vàng)vậy thôi.cái j đúng sẽ tồn tại (dân bây h ng ta đâu ngu)giảng đâu chẳng thấy chỉ thấy khuyên cúng dường xây chùa,đúc tượng.(?)

  2. Phật là ở tâm đức con người.thấy người khổ thì giúp đỡ chia sẻ những điêu tốt đến với mọi người vv đó là người có tâm với phật.còn có những sư đọc kinh phật mà lợi dụng phật để kinh doanh.thì chúng ta không lên tin.

  3. họ thu lợi đc là do mình. người hướng thiện phải bt mình cần làm gì mới gọi là từ thiện, nếu kg thì chính mình là người tiếp tay cho lũ buôn thần bán thánh…… mọi người hãy tu tâm. hướng thiện là đủ. kg đến chùa thì thử xem chùa có tồn tại hay kg chứ đừng nói dựa vào chùa đc để kinh doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *