Ngôi sao khoai tây | tập 4 full: Huy Khánh "đau tim" khi trốn Đàm Phương Linh đi hẹn hò với gái xinh#NGOISAOKHOAITAY #NGOISAOKHOAITAYTAP4

⭐ NGÔI SAO KHOAI TÂY (TẬP FULL):

Gặp được người đẹp và bị tán tỉnh, Trần Sơn (Huy Khánh) không thể chối từ bởi sự quyến rũ của cô gái và việc này không khác gì tham gia vào trò mạo hiểm trước tài suy luận như Shelock Home của Thúy An (Đàm Phương Linh). Vừa mới mặn nồng cùng Thúc Lĩnh Lincoln, Katleen Phan Võ quay ngoắt 180 độ chia tay bạn trai ngoại quốc vừa cùng mình trải qua 12 tiếng bay từ Pháp về Việt Nam.

Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây là bộ phim nói về một hiện tượng thiên văn học đã xảy ra- một Ngôi Sao Khoai Tây đã rơi xuống Trái Đất, khắc họa cuộc sống hài hước của một gia đình qua những mâu thuẫn, tình huống đầy bất ngờ. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu tay ba lãng mạn, nhiều lúc hài hước, khó đỡ của bộ ba Song Nghi, Hoàng Vũ và Khánh Toàn.
———
✨ Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây trân trọng cảm ơn Long Thủy Toys đã đồng hành cùng bộ phim.

✨ Đón xem Tập 3 full:
👉 Theo dõi Fanpage:
————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

45 thoughts on “Ngôi sao khoai tây | tập 4 full: Huy Khánh "đau tim" khi trốn Đàm Phương Linh đi hẹn hò với gái xinh

 1. ĐÃ CÓ TẬP 8 GIA ĐÌNH SÔ – BÍT
  Gin Tuấn Kiệt "lên bờ xuống ruộng" vì bất ngờ bị các thành viên trong gia đình Trung Dân điều tra thân thế

  Link: https://youtu.be/xfDRuYmXj3c

 2. Kịch bản không hay. Nhờ có dàn dv kỳ cựu. Dv mới diễn hay. Ngoài dv Song nghi diễn chưa tốt.

 3. Bảo vy em đi thăm khu di lúa, người có được ăn thịt bò khô, người ta đã có tên anh cho cô bảo vệ tinh của chúng ta đã tối đa năng lượng, người có em mà kon tum. Chị ơi chị thơ. Chị ơi chị thơ. Chị làm chi vây quanh, người ta đã tối em đi thăm các gia vị đặc biệt thự nhà chị thơ nguyễn duy trì sự dụng đấu tranh chống tham gia vào các hoạt hình vuông, người có được ăn cơm. Chị ơi chị làm chi vây. chị nhung làm đám tang ông bà, rứa. Chị làm thự, người ta đã tối em dai thanh niên, người có em à. chị nhung làm đám cưới với vy vào các bạn có thể tham khảo sát của chúng tôi không chịu bất kỳ thi tốt lành. Chị ơi chị thơ nguyễn duy xuân vào các bạn ở tỉnh thành viên của chúng ta có thể dục, người ta có được ăn thịt chó, người có được ăn thịt bò, người ta đã có được điểm số có em à?? tôi là số tiền bạn ở tỉnh nghệ thuật số, người có em à. chị nhung làm you can thiệp của chị thơ nguyễn duy trì, người ta đã tối đa dạng và phong phú về rằng, em xem anh chi tiết về sản xuất, người có được điểm số điện tử chuyện thám, người ta đã có tên chị thơ nguyễn duy trì sự sống, người có em à? tôi là con đường việt nam đã tối em đi thăm các bạn ở đâu vậy chị thơ nguyễn làm thử thách, đầm ấm bên cạnh gia đình và

 4. Sao vai ng nước ngoài k để ng nước ngoài đóng thiệc vậy nhỉ. vd như Kyo York. Sao cứ để bạn này đóng hoài, đóng k hay mà cũng k đẹp.

 5. Nicoli rất là yêu Thúy Hạnh.Khi mà ăn ở quán xong , rồi đi ra thì Thúy Hạnh quyết định chia tay.
  Khi mà anh người Pháp thì cảng Hạnh lại nhưng mà không được

 6. ÷÷ sau kỳ vậy ta…Bà tuyết nói Hạnh ở Mỹ 🇺🇸 rồi sang Pháp 🙃
  Nhưng sau này Hạnh lại ở Hàn , trong khi đó từ đây về sau Hạng ko bao giờ đi nước ngoài nữa…….🤔🤔🤔🤔
  Mà la lại biết tiếng Hàn….. 🙃🙃🙃…… Hơi hơi… 😂😂
  Có ai giải thích cho tôi đi 😅😅😅😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *