Mì Osaka Nhật Bản hút hồn giới trẻ Sài Gòn- GuufoodMì OSaka Nhật Bản hút hồn giới trẻ Sài Gòn. Địa chỉ tại: 64 Nguyễn Thời Trung, P.6, Q.5, TP.HCM. Quán mở cửa từ 11h – 22h hằng ngày.

Giá bán: từ 37- 60 ngàn đồng, tùy món và quá rẻ cho món mì Nhật. Quán được trang trí theo phong cách Japan của người Nhật Bản đơn giản nhưng đẹp mắt.

Tuy nhỏ nhưng quán rất gọn gàng và sạch sẽ. Quán có 3 sảnh ngồi, gồm: sảnh chính , trên lầu (có máy lạnh) và 1 nhà phía đối diện quán (cùng có máy lạnh).

Mì và thức ăn đậm chất Nhật Bản nhưng giá rất rẻ theo giá người Việt. Những loại gia vị và sốt của người Nhật được chủ quán và đầu bếp chế biến rất ngon và nhìn rất đẹp mắt khi đi ngang qua cửa quán. Bếp được đặt ngay tại cửa chính của quán khách vào quán có thể nhìn, thẩm định về tính vệ sinh.

Quán rất đông các bạn trẻ đi ăn vì tò mò , vì được bạn bè rủ. rê…Khi đến quán, bạn sẽ thấy giá quá rẻ mà đồ ăn lại ngon và nhiều nên khả năng sẽ mê, trở thành khách ruột của quán. Quán rất đông vào cuối tuần và đặc biệt là từ 19h tối trở đi. Nhân viên và chủ quán rất thân thiện và vui tính.

Hãy đến và ăn để cảm nhận “mì Nhật giá Việt” nhé các bạn.

Liên hệ reviews quán, món ăn (miễn phí) theo số điện thoại 0908.285.210 – A.Sinh

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thấy hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Subscribe:
Fanpage:
Cám ơn mọi người.

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/am-thuc/

7 thoughts on “Mì Osaka Nhật Bản hút hồn giới trẻ Sài Gòn- Guufood

  1. Em Thanh bi can thi hay bi la~o roi ma co`n mac co khong chiu deo kinh la~o nhe, anh nhan biet roi do' hehehehhehe, love u baby !

  2. Tui xem clip nay thay da so gioi tre vao an o day co bo mat ngu ngu , kho kho nhu dan o xu mat troi moc do nhe, do'ng kich phai khong? theo phong cach Japanese ah?

  3. neu co clip sau quay o quan nay thi lam on quay em chu quan nhieu vao cho tui thi tui se like vi tui ket em a'y ok.

  4. dan o dat nuoc mat troi lang an mon an cua dat nuoc mat troi moc kia, tui khoai an vu sua o quan nay thoi hhehehehehe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *