Lý Tiểu Long – Long Tranh Hổ Đấu – trận 1Trong phim là nhân vật “Lý” là một để tử Thiếu Lâm tự vâng lời sư phụ đi trừng phạt kẻ phản bội sư môn (tên họ Hàn, do diễn viên Shih Kien thủ vai).
Biết được chị gái của mình bị đệ tử của tay họ Hàn hại chết, với sự giúp sức của một tổ chức an ninh anh quyết định tham gia giải thi đấu võ nhằm đột nhập sào huyệt của bọn chúng là một hòn đảo. Cùng đi với anh còn có hai người bạn nữa là Roper và William, nhưng William sau đó đã bị họ Hàn giết chết trên đảo.
Tại sào huyệt của chúng Lý vừa tham gia cuộc tỉ thí võ thuật còn ban đêm với sự giúp đỡ của một nữ tình báo tên là Mỹ Linh anh đột nhập vào sào huyệt của bọn chúng. Lần thứ hai thì anh bị bắt, nhưng cùng với Roper họ đã diệt được băng của họ Hàn.
Mặc dù bộ phim rất thành công song diễn viên chính của nó lại chẳng có cơ hội được xem nó, sau khi đóng xong phim này Lý Tiểu Long bị sút gần 15 kg, trong phim Lý Tiểu Long có bày tỏ một số quan điểm về võ thuật của mình, đúng như mong ước của anh là dùng điện ảnh để truyền bá võ thuật.
Ngày 24 tháng 8 năm 1973, Long tranh Hổ đấu đứng đầu tại rạp Graumann. Bộ phim rất thành công, và Lý Tiểu Long trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.
Bộ phim được dàn dựng hoàn toàn trong trường quay, và 27 năm sau nó trở thành một trong 10 kiệt tác của Hồng Kông. Sau này năm 1994 nó được làm lại thành bộ phim Fist of Legend do diễn viên Lý Liên Kiệt thủ vai.

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

35 thoughts on “Lý Tiểu Long – Long Tranh Hổ Đấu – trận 1

 1. Mọi người ơi! mọi người ơi! Có ai nhận ra Thành Long ở 1p19s giống tui hông nào .Nếu có thì điểm danh nha
  👇

 2. Lí tiểu Long đánh hay quá
  ❤️💝💖💜🧡💛💚💙💔❣️💕💘💖💗💓💞💝🖤💟

 3. thich nhat doan ly tieu long bay len dam dap xuong that manh trong ly tieu long that phong do va manh me ong ay dung la mot con nguoi tran day nang luong va nhiet huyet moi lan xem xong ong ay toi cam thay co the tran day nang luong hon bao gio het cam giac that tuyet voi va pua hung phan

 4. 💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪0:58💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪

 5. Ly Tieu Long do ti le mỡ quá it nen cơ bắp của ông ấy rat nét và đẹp và trong luong nhe se rat de keo xa nen xo lung ong ay rat to

 6. Lý tiểu Long,nhân vật thật trong Phim "Long(Dragon) tranh hổ(le tigre-la tigresse) đấu" đời đời bất diệt!

 7. Lý cao thủ nhưng về Việt Nam xem Huỳnh Tuấn Đụ trưởng môn Nam Huỳnh Đụ nó giật điện chỉ tay cái là lý lăn ra ngay 😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *