Hướng dẫn chuyển windows từ HDD sang SSD miễn phí!!!Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển toàn bộ dữ liệu bao gồm cả hệ điều hành từ HDD sang SSD bằng 1 phần mềm miễn phí và các bạn có thể dễ dàng làm được ngay tại nhà.
————
Link download phần mềm:
Link bài viết:
———–
#GEARVN
#HUONGDAN
#CHIASE
———–
🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: taihht@gearvn.com

▶Link Facebook Reviewer:
Thái Bình:
Mạnh Tiến:
Dự Huy:
Thiên Tài:

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/tong-hop/

39 thoughts on “Hướng dẫn chuyển windows từ HDD sang SSD miễn phí!!!

 1. ad ơi cái này là phải cài 1 bản win trên ssd trước rồi mới tải và làm được như thế này phải không ạ ???

 2. bạn cho mình hỏi 1 chút là ? khhi mà chuyển dữ liệu coppy từ HDD sang SSD thì dữ liệu trên SSD ko có khả năng recovery như khi trên ổ HDD. và làm sao để có thể recovery trên SSD ?? mong bạn giải đáp ! thank you

 3. mình có làm theo hướng dẫn , nhưng lúc chạy lệnh trong cmd thì lại lỗi không cho xóa file (file thuộc windows nên ko có xóa được) , bạn coi lại hướng dẫn xem có sót chỗ nào không , cám ơn .

 4. Video ngắn gọn, rất hay & hữu ích!!!
  +Ở phút 3:00 mn nhớ tick chọn hết mấy cái phân vùng có chứa win ổ hdd ở phần Source nha, nếu bấm Next mà nó báo lỗi: "Not all copied. Insufficient space" nghĩa là ko đủ dung lượng thì bạn phải chỉnh lại kích thước phân vùng chứa win ổ ssd cho phù hợp ở phần Destination bằng cách nhấn vào Cloned Partition Properties rồi chỉnh lại dung lượng.
  Mn cũng có thể tham khảo thêm nhiều video khác hướng dẫn về cách chuyển win = Macrium Reflect xem mk làm còn thiếu sót chỗ nào hay ko.
  +Thứ hai là ở phút 3:44 phải tìm hiểu thêm cách vào bios cũng như cách boot win từ ssd của máy đang sử dụng nha vì mỗi hãng mỗi khác.
  Chúc bạn thành công!!! =)))))

 5. 1, Mọi người nên nhớ cách trên của video này là chuyển hoàn toàn từ ổ HDD ( dữ liệu ổ C , D, E, F …vv ) qua ổ SSD chứ không phải mỗi ổ C nhé. Nếu chỉ chuyển mỗi ổ C thì nên sử dụng tính năng chuyển phân vùng trên Mini paration tool wizard ấy.
  2, Khi vào BIOS không thấy SSD mới thì phải xem lại chế độ boot hardware của BIOS là gì ( UEFI hay IDE ). Tiếp đó là xem ổ cứng đang ở định dạng nào ( GPT = UEFI hay MBR = IDE )

 6. tất cả cá dự liệu, phần mền cài ở ổ C (HDD) nó qua hết SDD luôn phải không bạn ?

 7. Ổ trắng à m lắp vào phải cài win ngoài rôi mới lắp à hay cứ lắp vào rồi. Cài cũng dc ạ

 8. Dùng theo cách này, và coi như xoá sạch dữ liệu cá nhân cũng như màn hình xanh luôn …

 9. Cho e hỏi là em mua máy mới mà free dos là chưa có win. Làm thế nào để cài win 10 vào ạ

 10. Nhờ Gearvn hỗ trợ mình với!
  Mình chuyển qua SSD như trên clip lại báo bộ nhớ không đủ trong khi ổ HDD mình dùng để chuyển có 132GB nhưng SSD mình gắn tới 240GB. 132 GB chuyển qua ổ chứa tới 240 GB mà vẫn báo không đủ là sao ạ?
  Mình cảm ơn trước nhé

 11. anh ơi sau khi cop win vào ssd xong thì em tháo ổ hdd ra luôn rồi khởi động lại có sao k anh?

 12. Chuyển win qua ssd phân vùng mới mà mấy cái dữ liệu bên phân vùng ssd khác cũng mất sạch … Thôi lỏ luôn rồi .trước khi chuyển ae nên lưu ý tài liệu bên ổ chứa win mới phải lưu sang ổ cứng khác chứ ko nó xóa hết … Đm fomat trên phân vùng Windows củ thôi được rồi lúc chuyển win qua cái xóa sạch sẽ của người ta hết mấy cái vùng kia luôn

 13. Xin hỏi nếu ổ cứng hdd của mình có win 10 bản quyền và factory recovery( trên laptop mới) mình dùng cách này chuyển hết dữ liệu qua ssd M2. File cài win bản quyền từ nhà sản xuất ( factory recovery) sẽ chuyển hết qua ssd M2 có thể xảy ra lỗi xung đột và làm mất factory recovery ko? Mình đang ngại mất win bản quyền và ko thể thử nên hỏi trước. Thanks

 14. Anh ơi giúp em với, tại sao em bấm Next để bắt đầu quá trình sao chép thì nó bảo "Not all copied. Insufficient space"
  Trong khi dữ liệu trên HDD mới 70G thôi, còn ổ SSD mới mua 120G lận mà!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *