Học Tiếng Anh qua Youtube và Điện Thoại ♡ Let's Learn English ♡ TrinhPham➫ Instagram:
➫ Facebook:
➫ Snapchat:

——————————————
Product Mentioned:

Check out HiNative!
[App Store]

[Google Play]

[Web]

VOA learning English:
ASAP Science:
TEDTalks:

——————————————
➫ Video filmed by Mạnh Cường
➫ Video edited by Trinh Phạm
➫ Thumbnail by Ann Le : bit.ly/annle0394

——————————————
FTC: This video is sponsored by HiNative

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giao-duc/

42 thoughts on “Học Tiếng Anh qua Youtube và Điện Thoại ♡ Let's Learn English ♡ TrinhPham

 1. dạ chị ơi chị cho em hỏi là nếu giờ em được 7.0 hoặc 7.5 là được đi du học
  vậy mik có mất tiền du học ko ạ

 2. Chị ơi tư vấn em thêm đi em mới đăng ký học tiếng anh trên internet langmaster em cảm thấy khó quá em mất góc ấy chị em học cũng được 2-3 tuần à mà thấy sao sao ấy ạ

 3. Chị ơi. Em học lớp 11 rồi mà tiếng anh mất gốc, không biết gì luôn. Em phải bắt đầu học từ đâu để có thể nghe nói đọc viết tốt ạ.

 4. Duolingo học cũng tốt và học đc nhìu thứ tiếng lắm đấy ạ😃ko bị nhàm chán và cũng tương tác được với nhìu người có cả người bản xứ nữa. Mà video hay lắm chị ơi giờ thì em đã biết thêm đc một app học tiếng Anh tốt nữa rồi cmơn chị😙iu iu❤

 5. Em thì thích xem về khoa học ♥♥♥ dạo này không hiểu sao lại thích những vấn đề không- thời gian siêu luôn í ♡♡

 6. Trinh ơi…
  E yo cj 💗💗💗
  E tự đặt câu hỏi ?? Tại s các video của cj hay và ý nghĩa như thế tại s vẫn có người dislike Nh có bn nào thấy giống mik k ??

 7. em đã từng nghĩ là khả năng nghe của mình khá ổn vì em có thể nghe được những gì beauty youtuber nước ngoài nói nhưng khi em vào asapscience nghe thử thì thật sự em chẳng hiểu gì cả!!!! Trời ơi nhờ chị Trinh mà em mới có thể tỉnh ra và chăm luyện nghe hơn

 8. Chị Trinh ơi mình chỉ xem VOA vad ASAP science thôi hay là vừa xem còn bước gì khác nữa k ạ?

 9. Cảm ơn chị <3 c có thể review quyển sách "You are a badass" đằng sau luôn không chị 😀 hoặc những quyển sách cảm hứng mà chị đọc

 10. Chị ơi cho em hỏi địa chỉ chị mua giỏ sắt đựng sách đằng sau background với ạ 😀 em cảm ơn chị ạ <3

 11. chị ơi, sao chị không làm 1 vài video chủ đề kiểu như "Học Tiếng Anh giao tiếp với Trinh" nhỉ? Em thấy nó rất thú vị và hi vọng có thể xem được những video như thế từ chị 🙂

 12. Tiếng Anh trong xã hội Mĩ có 1 số quy ước chung.
  Trên phương diện, viện chứng không nói về người Anh và người Mĩ sử dụng đó là quy ước chung của ngôn ngữ Anh.
  Đầu tiên, họ sẽ bắt đầu với từ khẳng định, rồi tiếp đến là hành động , và chứng thực qua thời gian, món quà bạn đưa thông qua hành động nôm na là thái độ _ cách sống , cuối cùng là biện chứng .
  Affirmation, Acting of service, Time, Give Gift, Invokes.
  Điều đó được thể hiện qua 1 câu như sau .
  Affirmation I'm a soldier to service our country until the time in an army was prove by quality time and where myself had made a good body for government beyond on indicated biosecurity.
  Ví dụ trên bạn nhận ra hầu như tất cả đều đi theo 1 khuôn và dễ dàng nhận ra bối cảnh , vị trí trong hoàn cảnh, và cảnh ngộ đó được chứng thực cho điều gì.
  Xã hội thay đổi theo thời gian, và những từ như Affirmation điều khẳng định, sẽ được chuyển hóa bằng Absolutely. Và đó là 1 abverb sau đó hoàn toàn là hành động bạn đi tìm kiếm Gift giving!

  Xã hội Mĩ thay đổi, điều đó chứng thực mọi người đi tìm Gift Giving, và thậm chí họ cần 1 chút tiền tips bo như cách ngớ ngẫn bạn vẫn bo và không hiểu tại sao đó là Tips.
  Hơi nhức nhối trong đoạn mở đầu nhưng nếu nhìn lại sẽ thấy nó mượt mà. Ví dụ bạn vào quán cà phê và được nhân viên gửi cho menu.
  Absolutely sharing you our menu, after that, to get an order in the bar until while I needed more time to make for your some cuisine indicated all things in our restaurant too delicious.
  Và chúng ta thường hỏi ngược lại, delicious như cách tự nhiên bị tất cả tên bồi bàn theo nguyên lý này tạo nên câu chuyện dài quá. Nhưng không rõ ràng vị ngon đến từ, việc bạn trả _ Tips cho Absolutely sharing, thời gian bạn ngồi đây _ Tips cho Running, việc bạn order trong bar _ Tips cho hành động của quý ngài đầu bếp hay ông bồi bàn, Và chúng ta đều quên _ Biện chứng Delicious được thấu hiểu, bạn đã đồng ý biện chứng là bạn phải trả.

  Người Mĩ và Ngưới Anh đều sử dụng cấu trúc này tương tự riêng người Tây Ban Nha thì chia cấu trúc này vào vị trí ở giữa đoạn. Ở đoạn cuối sẽ liệt kê nhiều hơn về việc dùng ở ngôn ngữ TBN.
  Người Mĩ trong xã hội họ không thích dùng chữ Kang đó là dành cho mấy con ngớ khi đứng trước trai đẹp bởi Canes mang ý nghĩa là cây gậy _ Thế bạn muốn ăn gậy hay chờ hỏi câu chuyện kéo dài cho tới ông nào làm bậy.
  Người Mĩ, họ gắn liền câu chuyện với những điều thống nhất. Bao Hàm, By Sone But Sthing In On Of. Và cứ theo thứ tự. trước khi bạn nghĩ ra 1 câu Acting . Là câu tớ nêu ví dụ về biện chứng trên.
  Người Anh thì riêng cái bản lĩnh người anh họ không muốn dùng những câu phức, câu đơn nhiều , mà họ cãi biên làm những câu lành mạnh . Cause blalbalba, And Where ….. Until While……, Cause trong quá khứ ! Và đi tới viện chứng như cách thức câu Acting. Đó là điều tuyệt vời!

  Văn hóa họ sẽ được hiểu như sau,
  Người Mĩ, BB IOF . Tôi không biết bạn nhớ ai, nhưng khi nào đó vật gì làm bạn nhớ, nó nằm ở vị trí nào và khiến tôi phải nhớ vị trí chủ thể ấy nằm trên phương diện những điều chúng ta đã biết. Hơi rắc rối , nhưng hãy tin tôi, như cách chứng minh thư trong ví tôi khiến tôi nhớ ID và nhớ phải về nhà mặt dù khoảng cách còn xa lắm, nhưng đến mùa hè này hoặc cuối đông tôi về trước khi thu đạm bạc đến. Tôi có thể than phiền chắc chắn là vì , khoảng thời gian tôi phục vụ tổ quốc mệt nhoài chứng thực qua thời gian để ……. không nói ! Và biện chứng sự an toàn , vui vẻ, hạnh phúc, trên chương đời chỉ ở nhà.
  Người Anh, CN, AW … UW ….., CQK…. không phải ư chiều nay tôi buồn , tôi biết nơi nào giải trí …. cho đến khi nỗi buồn chấm dứt ……, thì quá khứ hỏi ngược lại bạn còn buồn không. Hành động này chắc chắn để bớt buồn , qua khoảng thời gian chúng tôi ngồi với nhau và cam kết giải quyết cơn buồn, uống trà nhé, thông qua hưng phấn của hương vị quyến rũ trong tách trà sẽ khiến bạn hết buồn!
  Khá là điên đầu, nhưng nếu bạn tình cờ vui vẽ đọc đến đây tôi tin , rèn luyện theo cách này bạn sẽ lôi cuốn thằng tây vào câu chuyện nhiều hơn là lặng thinh nghe. thậm chí , cho nhiều sự lựa chọn để thấu hiểu.
  Về tiếng TBN, đầu tiên họ khẳng định
  Tôi không biết, và mới đưa vào câu chuyện. Và họ không dùng hành động Acting nhiều, thay vào đó , câu đơn I Will, Afore, nhiều hơn!
  Raspando la cabeza como muy esa cosas para conocita . Soy se ha tenido ideas comportamientos aceptados no ha antes avistamientos ver cotidianos lado sincronizado saludos bố tan imcluso para definitivamente qué tía tan bonito transfiguración en la manana situación fue un buen día !
  Và giữa đoạn là sự chuyển đổi, giữa cho bạn biết định nghĩa chuyển hóa vào vị trí hay tình huống giải quyết vấn đề. Đỡ căng thẳng hơn 2 anh kia!

 13. E xem video lần 2 mới biết video đc sponsored chị Trinh ạ 😀 c làm video khéo thật e k nhận ra là spon luôn ý 😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *