học tiếng anh 1000 câu tiếng Anh thông dụng cực dễ nhớ 1- 22Tải 1000 câu tiếng Anh thông dụng: w5n.co/1000
 Cách học này vừa dễ thuộc vừa luyện được phát âm, ngữ điệu, phản xạ.
 Lần 1, lần 2 nhẩm Tiếng Việt để thuộc nghĩa, lần 3 bấm dừng để đọc bằng tiếng Anh (nhớ luyện theo cả ngữ điệu nhé), lần 4 đọc tiếng Anh và nhẩm nghĩa tiếng Việt. Các bạn hãy TẬP TRUNG khi học nhé. .
 Tại sao cần nhớ 1000 câu tiếng Anh thông dụng? Khi giao tiếp chúng ta cần phản xạ nhanh – khoảng 7 giây. Liệu 7 giây có đủ để bạn chọn từ vựng, chọn cấu trúc ngữ pháp, và ráp chúng lại với nhau ? Hơn nữa dù bạn có một “đầu” từ vựng; một “bụng” ngữ pháp, thì bạn vẫn có thể ráp sai, lại càng khó có được một câu đúng mà người bản xứ thường dùng.  Thật đơn giản. Bạn chỉ cần nhớ 1000 câu tiếng Anh thông dụng bạn sẽ giao tiếp lưu loát, trôi chảy như người bản xứ. Vì đó là những câu mà người ta nói đi, nói lại hàng ngày và rất phổ biến trong tiếng Anh.
#cachhoctienganh
#hoctienganhgiaotiep
#vuihoc
Nếu thấy hay hãy nhấn đăng kí và chia sẻ giúp mình có động lực nhé.
Chúc mọi người sức khỏe!

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/hoc-tieng-anh/

28 thoughts on “học tiếng anh 1000 câu tiếng Anh thông dụng cực dễ nhớ 1- 22

 1. 😀😗🤗🙂😙😃😄😚🙃😉😘😁😆☺️😋😛😊😅😊😛😝🥰😂🤣😍😜😭🤩🤪😌🤭🤯😳🤫😔😣🤐😲😯😬😒😏🥺😮😦😟🙄🧐😕😧😨🙁🤨🤔☹️😰😱🥶😵🥵😫🤕😩🤒😖🥴😞😷😓🤧😥🤮😢🤢😺🙈💩👿😈🌚🤥👺👹🤓🌝🤬😡🌜😎☠️👻🥳🌛😠😤🌞🤑👽🤖🤡😪😑😐😴🤠🙊🙉😇🤤😶❤️💝💔💨💦💟💘😾😿♥️❣️💫✨💌🖤🙀😽💜💕🔥💥💞💙😼😻💚💓💢💯💗💛😹😸🧡💖💋👌🤝🦶🦴🧠👂🤲👋🤚👐👃👁️‍🗨️🗨️👁️🙌✋🖐️👏👀💤💬👅👎👊✊👍👄🗯️💭💀💪🤛🤜🦵🦷🕳️👆💅☝️🙏🖖🤳🖕✍️🤞👈🤙👉🤟👇🤘✌️🧜🏌️🤸🙎🙍🏃🤹🤽🏊🤼🚶🤦🤷🧘🧗🚣🏄🚵🛌🙅🙆🛀🚴🏂⛷️🤾🧖💁🙋💇⛹️🤺🏇🏋️💆🙇👼👷👩‍🌾👳👩‍🍳👩‍🚒👩‍🚀🧛🧟👰👩‍🏭👩‍🎨👩‍🎤👩‍🔧🤵👩‍🎤🧝👸👩‍⚕️👩‍💻👩‍⚖️👩‍🔬🤴🦹🤵🧙🦹🤴👩‍🔬👩‍⚖️👩‍💼👩‍✈️💂🦸🧞🤶🕵️👩‍🎓👩‍🏫👮🎅🎅👩👨‍🦱👨👱🧑👩‍🦰👧👨‍🦰👦👩‍🦳🧒👨‍🦳👶👵👲👴🧕🧓👭👨‍❤️‍👨👨‍👨‍👧👨‍👨‍👦👩‍❤️‍👨👯🕺💑👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👦‍👦👩‍❤️‍💋‍👩💃🕴️👨‍❤️‍💋‍👨👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧👩‍❤️‍💋‍👨🧔👩‍🦲💏👨‍👩‍👦👪👬👨‍🦲👩‍🦱👫👩‍❤️‍👩👨‍👦👩‍👧‍👧👩‍👩‍👧‍👧👩‍👧‍👦👩‍👩‍👦‍👦👩‍👧👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦‍👦👩‍👩‍👧👩‍👦👩‍👩‍👦👨‍👧‍👧👨‍👨‍👧‍👧🗣️👨‍👨‍👦‍👦🤱👨‍👨‍👧‍👦👨‍👦‍👦👣👥👤🗣️🤱🤰🌼🌾🌻🍁🏵️🍂🌸🍀🌺☘️🌷🍃🥀🌿🌹🌱💐💮🌁☀️🌧️✨💫🌩️🌄🌫️🌀🌅⛈️🌟⭐🌨️🌇🌬️🌊🔥☁️🌈⚡🌦️❄️🌵🌴⛄🌥️☔💧⛅☃️🌳🌲🌪️🌤️🌡️🌑🐵🐺🐷🐼🐶🌙🌌🌃🌘🐱🐨🦊🐯🌗🔭🌏🌖🦁🦡🦝🐻🌕🌎🌍🌔🙊🐰🐭🙉🌓☄️🌠🌒🙈🐹🐸🐇🐎🦌🦎🐖🐆🐍🦛🐮🐊🐅🐈🐢🐴🦄🦕🐕🐩🦖🦓🐗🐉🐁🐀🐲🐽🦏🦇🦆🦃🦔🐘🦙🐿️🦚🦢🐫🐐🐏🐪🕊️🦜🦍🐑🐃🐒🐦🦅🦘🐂🐄🦒🦉🐋🐙🐝🐬🦑🦟🦈🦀🦗🐜🦞🐥🐤🦐🐌🐚🐡🐣🐔🐠🕸️🕷️🐟🐓🐧🐳🦂🐞🦋🐛🦠🐾🍌🌶️🍆🍳🥞🥑🍅🍍🥭🥥🥬🥯🥖🥒🍇🍊🍑🥝🥦🥐🍞🌽🍐🍉🍎🍏🍠🌰🥜🥕🍈🍒🍓🍋🍄🥔🥪🥫🌭🍝🍔🥘🍖🥙🍗🌮🥩🌯🍕🍕🧀🍟🥚🥨🥡🥠🍤🍡🍣🍥🦞🍘🍜🍙🥣🍢🍛🥟🍲🥗🍚🍽️🍷🥤🧁🎂🍿🍾🔪🥄🥂🧂🍮🍰🍯🍻🍴🥢🍺🍪🥧🍦🍩☕🍶🍹🍵🍫🍨🍧🍬🍼🍸🥃🥛🍭🥮⚓🚛🚍🚅🚇🚌🚐🧭🛢️🚗🚕🚉🚓🚙⛽🚨🏍️🚑🚊🚆🚒🛵🚦🚥🚲🏎️🚖🚘🚜🛴🚧🛑🛹🚚🚔🛶🚡🚞🚠🚎🚟🚋💺🚃🛳️🚂🛥️🛥️🚈🚤🚄⛴️🚝⛵🏕️🏣🛬🏭🛫🏢💺🏗️🛸🏚️🚀🏘️🏘️✈️🏡🛩️🏠🚁⛺🏟️🏛️🏬🕍🏫

 2. 🌚🖤🕳️🌑🌘🌒🦡🦍🐧🐜🦟🕸️🕷️🍳🚧🚦🚥📞☎️📱📲🔌📠📟🖲️💾🕶️👢🖋️✒️⏱️💣🖤🏴⬛⚫◼️◾▪️🔳♠️♣️™️

 3. 🌷💗👅👄🧠👨‍❤️‍👨👩‍❤️‍👨💑👩‍❤️‍💋‍👩👨‍❤️‍💋‍👨👩‍❤️‍💋‍👨💏👩‍❤️‍👩🌺🌸🐷🐽🐖🐙🦑🎸👠👛📛㊗️🈹

 4. 🙊🙉💩🙈🧔🐻🙊🙉🙈🐴🐗🦌🐎🐂🐐🐫🐒🦘🦔🐿️🦆🦅🦉🐡🐌🦗🦋🥞🥯🍞🌰🥔🥜🍔🥓🍗🥩🥙🥨🥮🍙🍰🍮🍪🍩🚚🏚️🎞️🏈🕰️

 5. 👿😈💜🙎🙍🤦🤷🙅🙆💁🙋💇💆🧘🧜🦹🧝👩‍🎤🧕👭🤰🤱🌌🌆🎾💷🌂☂️♑♒♀️🇧🇦🇨🇼🇨🇻🇪🇺🇫🇰🇬🇸🇬🇺

 6. 😭😦😧😥😢😩😖😞😵😟🌞🧡🥭🍊🍠🥕🍍🥐🍗🍞🍹🛴🥉🎃🏀🏉🥏🎽

 7. 🐸🦎🐍🐊🐢🦖🐉🐲🍀☘️🍃🌿🌱🌵🌴🌳🌲🐛🍐🍏🍈🥝🥒🥬🥦🥑🍾🗾🎋🎄⛳🔋💚♍♎🉑♻️🈯💹💲✔️➗🇧🇩🇳🇫🇳🇬🇲🇴🇸🇦🇹🇲🇿🇲

 8. Hãy tập trung khi học tiếng Anh
  Nghe tới đâu đọc theo tới đó 👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼

 9. Từ bài 23, mình sẽ đưa thêm câu chuyện để liên kết các câu trong bài. Câu chuyện + hình ảnh minh họa do các "tác giả" nhí nhà mình tự chế. Nó đôi khi có sự hài hước, vô lý, nhưng điều quan trọng nhất là giúp chúng ta nhớ được bài một cách dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *