Hồ Sơ Thần Chết Tập 01Nội dung phim Hồ Sơ Thần Chết:
Hồ sơ thần chết (tiếng Đức : Archiv des Todes) là bộ phim truyền hình rất nổi tiếng của Cộng hòa Dân chủ Đức và Ba Lan hợp tác, sản xuất năm 1979, công chiếu năm 1980. Bộ phim đã được chiếu trên truyền hình nhiều lần tại Việt Nam.

Vào cuối năm 1944, năm chiến sĩ thuộc lực lượng kháng chiến cố gắng xâm nhập vào lãnh thổ đang bị chiếm đóng của Ba Lan. Chỉ huy của nhóm là George(diễn viên Jurgen Tsartman) – Đảng viên Cộng sản Đức, và đại úy trinh sát Liên Xô Boris (diễn viên Gojko Mitic). Những thành viên khác bao gồm Đại úy Ernst (Gerd Blahushek), vốn từ bỏ quân đội Đức chạy sang với Hồng quân , Hainer (Krzysztof Stroinski) – thành viên cũ của Đoàn Thanh niên Hitler, và Janek – du kích Ba Lan (Leon Nemchik).

Họ được Đại tá tình báo quân sự Liên Xô giao nhiệm vụ phải tìm “Hồ sơ thần chết”, có lẽ nằm ở một trong những mỏ gần Krakow. Hồ sơ này có chứa một số tài liệu tình báo rất quan trọng, và bao gồm kế hoạch xây dựng một mạng lưới ngầm của Đức Quốc xã trong thời kỳ sau chiến tranh. Máy bay của họ trúng xạ kích và rơi xuống. George bị thương nặng và mất liên lạc với cả nhóm… Có vẻ như công việc đã thất bại.

Cảnh sát Đức truy lùng họ, và Đại tá SS Hauck không do dự sử dụng phương tiện cực kỳ tàn nhẫn để che giấu bí mật về hồ sơ,và các dữ liệu lưu trữ trong những giây phút cuối cùng trước khi Krakow được Hồng quân giải phóng. Điện báo viên Renata Wiesner (Renata Bloom) cung cấp cho các chiến sĩ những tin tức cực kỳ quan trọng.

Nhiều tình tiết hấp dẫn, ly kỳ và những hành động hết sức thông minh, dũng cảm và khôn khéo của các chiến sĩ đã khiến người xem ngạt thở . Bộ phim là một trong những hiện tượng nổi bật của thập niên 80.

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

20 thoughts on “Hồ Sơ Thần Chết Tập 01

  1. Những người làm cách mạng là những người yêu nước gan dạ, mưu trí và có lý tưởng lý trí dạ

  2. hồi nhỏ coi xong là tụ lại con nít cả xóm đóng phim diễn lại cảnh nhảy dù….giờ 45 t rồi.kakaka

  3. Phim Hồ sơ thần chết, HỌng súng vô hình, Bí mật núi Andes, Trên từng cây số, Thủ lĩnh Tenket, Ba chang lính Ngự lâm, Người nông dân nổi dậy Jacque… là những tuổi thơ của tôi một thời, phim gây cấn hồi hộp… Thoi gian trôi nhanh quá, 40 năm rồi.

  4. Nhung series film sau 75 cua khoi Chau Au rat hay..!. Nhung sau khi dai THVN chay nam nao films k con chance chieu lai.! Film * thanh tra Cattranhip *, film hinh su , chong toi fam Mafia cung hay, Maica co be tu tren troi xuong , Paven trong * thep da toi the day… * toan films hay….

  5. Những diễn viên này có ai còn trên đời không,hay tất cả đã là người thiên cổ? Buồn cho ký ức

  6. Làm sao tìm được phim Cuộc chiến đấu 1 mất 1 còn ( Mặt trận không khoan nhượng) bản tiếng Việt vậy Ad https://youtu.be/hzsFN0KoDUI

  7. Có bạn nào còn nhớ phim " Những tiểu đoàn cần tiếp viện" của Liên Xô không, uplink giúp nhé.

  8. Nhớ hồi nhỏ đi xem ngoài sân kho HTX không tiền mua vé trèo tường vào mấy ông bảo vệ đánh tụt cả quần …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *