[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 5 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

42 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 5 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Phút 20: 55 đoạn nhảy lên đá . là một diễn viên nam đóng đoạn bay người lên đá thay song nga . Ai thấy đúng lịke phát

  2. phim hình sự rất hay thước phim hành động rất lôi cuốn kèm theo là động tác võ thuật rất thành thạo

  3. Kết nhất câu nói của ông đạt .
    Thành nhóc con cái thời mà tao lăn lộn giữa chốn gian hồ . Thì mày còn mặc bím kìa đồ nhóc con nhái nhép mượn bao nhiêu thì trả bấy nhiêu thôi nếu ko tôi mời công an đến đây để phá nát cái chuồng gà……

  4. Đao dien wa hay…cam sung đanh nhau vơi toi pham nguy hiem, nư canh sat hâp hoi, nhân viên canh sat đưng nhin🤩🤩🤩

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *