[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 24 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

21 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 24 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Trại trẻ mồ côi mà ở 1 mình 1 nẻo kg có dân thì gì chả bị bắt cóc. Lại bà già trẻ nhỏ thì làm ăn gì

  2. Phim tập này ao vai rõ ràng song nga và thiện Đi ôtô Đi từ thiện. Lúc thiện Đi mua thuốc cho con trẻ còn Đi bộ mà sau song nga lại Đi xe máy của mình.

  3. nuôi trẻ mồ côi ở trong rừng. liệu có phải môi trường tốt cho trẻ không, ăn học làm sao, hay lớn lên tiếp tục làm tội phạm,,,, chỗ này rất vô lý

  4. CA di cuu nguoi chi di co 2 ng thoi . Fim hai nhi , chj thich coi danh nhau thoi chu cot truyen fim con thieu nhieu sai sot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *