[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 23 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

24 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 23 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Ở vụ án bắt cóc này, đạo diễn bảo Song Nga mắt nhắm mắt mở để không nhận ra cái tên đội nón đen trụp mặt chỉ huy nhóm bắt cóc là ai, ha ha ha.

  2. Song Nga tốt nghiệp mang hàm thiếu úy. 3 năm làm nội gián. Rồi trở về công tác. Vậy mà vẫn k lên hàm.

  3. Tôi lại phát hiện thêm 1 hạt sạn nữa phút 14:50 đến 14:59 lột áo phát bỏ rồi lúc rượt theo lại có mặt trong mình hihihi

  4. Nếu như hiển là thủ lĩnh vậy hiển đã biết người đeo mặt nạ là song Nga. Vì song nga nhờ hiển ghi âm đoạn đeo mật nạ đt cho Tấn lúc Nga bị tấn bắn dưới sông, rồi Tấn lại nhà Nga

  5. Tội chị nga quá phải chịu nhiều đau khổ và nhiều thử thách cạm bẫy thương chị quá

  6. Tập trước a Hiển bảo lần đầu tiên uống bia, hôm nay lại bảo ngồi uống với cô vài ly rượu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *