[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 22 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

47 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 22 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Hoá trang chùm râu tên đại ca nhìn thấy rõ giả quá.
    Bộ phận hoá trang nên xem lại phần này .

  2. Ai bjt con di tieu thu do ai dong ko xau ma ngua chanh do di nung lon het nguoi dong de con di chanh che do dong coi phjm thay no het mun nung cac j con di do xau cho no dong phjm chung lam anh huong bo phjm bat no lay cay chot vo mu lon no no het nung het chanh xau

  3. Công,ăn,Làm,chậm,như,Ruà,,k,có,nhanh,gì,hết,phim,này,võ,Nga,Là,hay,nhất,,

  4. Jeny sướng wa hóa dồ thich lm xã hội đen tống tiền cha ruột mình con này cho vào nhà đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *