[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 21 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 21 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017
Subcriber:
Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

34 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 21 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Con nhỏ đó mọi người biết k vừa xấu vừa lùn đã khùng mà còn bị HÔI NÁCH NỮA ĐÓ MỌI NGƯỜI ƠI. GHÊ TỞM QUÁ

  2. Con quỷ cái đong vai con gái của ông Tỷ phu gì đó vừa xấu vừa điệu diễn xuất thì đo như cây cơ hỏng hiểu sao đạo diễn lại moi nó đóng chi để mất sự hấp dẫn của bộ phim hỏng biết nữa . Chan ông đạo diễn này thật.

  3. Ngoài đời mấy chú công an Việt nam không bộ nói câu " anh có khai không" ta lần thứ 2. Mà cho mấy cái củi chỏ vào mồm. Lên gợi xuống tay các kiểu. Mệt chán nghỉ rồi nó khai hết là vừa.

  4. Trường ngọc tường lam😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄

  5. Không lẽ cứ mỗi lần tiếp đón các doanh nhân hoặc quan chức nước ngoài đến VN thì CAVN mình phải thực hiện nhiệm vụ y như những kẻ tôi tớ vậy sao? khi xây dựng các tình tiết này không rõ biên kịch và đạo diễn có tham khảo ý kiến của ngành CA hay không? nếu xem phim, lãnh đạo ngành CA sẽ nghĩ như thế nào???

  6. Coi bộ phim nghe chỉ một câu thôi mà tức ói máu. Ở tập 21 tiểu thư Thái Lan đi shoping mà sử dụng câu Việt Nam bây giờ phát triển gần bằng Thái Lan rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *