[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 19 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

30 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 19 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Thực ra mình coi phim này.. 3.2019 nhưng mùa chánh dịch coi phim lại thấy hay,, nhất là vai nga diều tra

  2. Đệt võ sư đánh nhau vs cảnh sát còn thua đủ mà đi rằng co với 1 đưá kb võ phải dùng cay viết đâm võ đá cho 2 phát k văng mõm ra rồi

  3. Chị Bích Trâm dễ thương quá chị mặc đồ gì cũng thiệt đó ngưỡng mộ chị ❤️ yêu chị

  4. Dkkm càng ngày càng xàm lồm đéo văng cây viết mà cất lại làm j má vãi thằng đạo diễn

  5. Cô vk giọng như phim chưởng ấy nhở. Xem phim Việt Nam ko muốn xem luôn. Vô lý, phi lý full fim luôn kkk

  6. 17:10 hai vk ck nói chuyện vs nhau, nói về vụ án mà người công an gần đấy ko nghe thấy gì sao. Ng vk đã tự nhận là thủ phạm. Vô lý quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *