[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 16 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

46 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 16 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

 1. Phim này hơi làm quê Công An , đoạn tên tội phạm bị còng tay nhảy xuống sông mà Công An không ai biết bơi để nhảy xuống bắt tên tội phạm đang bị còng tay , 4 tên Công An chỉ đứng trên bờ.
  Đạo diễn bị sai trong tình huống này. Có phải là làm nhục Công An VN không hả?
  Nên xem kỷ mọi tình huống khi đóng phim.

 2. Đoạn này diễn dở kinh. Đang truy bắt phạm thì nga có thể truy bắt sao tự dưng phải giả ke đeo mặt lạ. Bó tay

 3. Công nhận bộ phim này càng xem càng hay chở nên nghiên.. Diễn viên cũng xinh diễn hay 🌟 nga và tấn

 4. Xem các phim điều tra hình sự của VN mình thấy ấn tượng và thấm thía bởi câu nói: "Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng nhiều tiền"!

 5. Vẫn khuất mắt s vai diễn c Nga phải làm nv chứ. Là ng tốt mà luôn bị tình nghi.

 6. Hình sự VN sợ bị ướt à, tội phạm lặn k nhảy xuống theo, r còn bắn bị thương r cũng k nhảy xuống theo 🤣🤣

 7. Nhiều lúc xem gét nga kinh khủng . Không biết tốt hay xấu. Nhưng hình như nga đang làm việc theo một tổ chức nào đó gét gét

 8. Đáng lẽ ra thì phải nhảy xg sông theo đối tượng khi đã bắn đối tượng bị thương.

 9. người cần bắn thì ko bắn, để nó chạy, trong khi đi nổ súng bắn ng giúp mình, ĐẠO DIỄN HAY

 10. Phim vn Vĩnh viễn vẫn là vậy ,, đâm người ta 16 nhát mà đạo diễn không cho văn 1 giọt máu dính trên mặt và áo người đâm và xung quanh trên sàng nhà,,,,,,,, khi cô bạn gái bị xỉu vì nhìn xác bạn trai nhưng khi 2 nữ cảnh sát dìu đi thì đáng lẽ 2 chận cô ta phải được lôi kéo đi nhưng cô ta vẫn bước đi đều với 2 cô cảnh sát ,,,,,,,,,,càng vô lý hơn khi ở bờ sông, Song Nga có thể ở đó trực tiếp bắt tội phạm vì giỏi võ trong đội cảnh sát ai mà không biết, cần chi phải đi thay đồ đen và đeo mặt nạ để hành hiệp trưởng nghĩa, nhưng sự việc ở bờ sông xãy ra rất nhanh làm gì Song Nga có thời gian về thay đồ rồi chạy ngược lại bờ sông mà đánh tội phạm,,,, Lúc bị Tấn nghi ngờ Sông Nga là kẻ áo đen thì nên giả vờ tìm cách bóp vào vai của Song Nga xem có phản ứng đau hay không, vì chính Tấn bắn 2 phát súng trúng , nên phải càng nghi ngờ bóp vai cho Song Nga có đau hay không thì phim mới càng hồi hợp, bó tay và bó luôn chân ,,, cho trấn thành làm đạo diễn hay hơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *