[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 15 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 15 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

37 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 15 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

 1. Công an ngu vc cái bao mới bọc đá vứt xuống sông nhìn nó khác với cái bao đã nằm dưới bùn hơn 1 năm chứ

 2. phim quá xạo lol từ năm ngoái tới năm nay bao nhiêu hồ sơ đk kết hôn,mà bà phòng tư pháp còn nhận ra khuôn mặt rõ xao lol qá đi.

 3. Kịch tính gì mà kịch tính, Bảo mất tích 1 năm mà khi mất tích đi khách sạn cùng 3 người bạn vậy mà công an 1 năm trước ko hỏi ông quản lý nhà nghỉ mà phải đợi 1 năm sau khi có vụ việc liên quan và rơi vào tay đội đặc nhiệm này mới biết đường hỏi đến. Ko biết bêu xấu hay khen ngợi công an nữa. Nói chung thằng viết kịch bản này từ tập 1 đã thấy viết ngu rồi toàn tình tiết điều tra hời hợt ko có nghiệp vụ mang tiếng là nhà văn công an

 4. Nhỏ kia nó đi mỹ 5năm lúc nó sắp về VN thì thần bảo chết vậy tại sao có giấy kết hôn 1năm mấy đk ta

 5. Do bao la mot thang lng nhang
  Nghi cuNg ko co giet do bi de doa nen moi giup mot tay thoi ma dung co giet no chu de no ngoi tu la du roi .

 6. Phím. Hay. Nhung. Tập. Nay. Cong. An. Dong. O. Lô. Rích. Ai. Vao. Nha. Người. Ta. Mà
  Dám. Homdien. Thoai. Lai. Lay. Lay

 7. Gặp tôi tôi khai thật chớ k° để công an ngồi đó để hỏi âu ( mất cả thời giờ 😤).

 8. bảo chết thật rồi. Tất cả đều là cái con bé người yêu của Bảo trước mà bây giờ nó là bạn của nghi ay no1giet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *