ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI – Lý Liên Kiệt, Lâm Thanh Hà | Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Thuyết MinhPhim Võ Thuật Kiếm Hiệp Kim Dung US Lồng Tiếng: ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI.

Đạo diễn: Trình Tiểu Đông, kịch bản Từ Khắc, nguyên tác Kim Dung.
Diễn Viên: Lý Liên Kiệt, Lâm Thanh Hà, Quan Chi Lâm
Thể loại: Phim kiếm hiệp, phim võ thuật, phim chuyển thể.

Nội dung phim:

Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại là một bộ phim Hồng Kông của đạo diễn Trình Tiểu Đông công chiếu lần đầu năm 1991. Kịch bản của bộ phim được dựa theo tiểu thuyết võ hiệp Tiếu ngạo giang hồ của nhà văn Kim Dung, đây là phần tiếp theo của bộ phim Tiếu ngạo giang hồ (1990). Dàn diễn viên chính của phim gồm Lý Liên Kiệt, Lâm Thanh Hà, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân. Mặc dù không hoàn toàn theo sát với nguyên tác của Kim Dung nhưng Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại vẫn được coi là một trong những chuyển thể điện ảnh thành công nhất từ các tiểu thuyết của nhà văn này.

Lấy bối cảnh thời nhà Minh, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại kể tiếp những cuộc phiêu lưu của Lệnh Hồ Xung cùng cô bạn gái Nhạc Linh San sau khi họ rời khỏi Hoa Sơn vì bị thầy dạy là Nhạc Bất Quần phản bội. Mặc dù Nhạc Linh San đã thầm yêu Lệnh Hồ Xung nhưng Lệnh lại dành tình cảm của anh cho Nhâm Doanh Doanh, người có cha là Nhâm Ngã Hành, giáo chủ Nhật Nguyệt thần giáo trước khi bị Đông Phương Bất Bại lật đổ. Mặc dù là đàn ông nhưng do luyện Quỳ Hoa bảo điển, Đông Phương Bất Bại dần mang tướng mạo của một phụ nữ, trong một lần tình cờ đụng độ, Lệnh Hồ Xung đã tỏ lòng mến mộ Đông Phương Bất Bại và kết bạn với kẻ đại ác này. Nhưng sự thật cuối cùng bị phơi bày và Lệnh Hồ Xung phải gạt tình cảm riêng để tiêu diệt Đông Phương Bất Bại vì sự bình an của thiên hạ.

#PHIMVÕTHUẬT #LÝLIÊNKIỆT #TIẾUNGẠOGIANGHỒ

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

20 thoughts on “ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI – Lý Liên Kiệt, Lâm Thanh Hà | Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Thuyết Minh

  1. Có ai biết khúc nhạc ở 53:20 không? Nghe vu vương, nhẹ nhàng quá, nhất là ánh mắt cô Lâm Thanh Hà nhìn Lý liên Kiệt, nao lòng.

  2. Nếu không đốt quyền hoa bảo điển đi giờ thế giới này của hđ cầm quyền rồi. Kkkkkkk

  3. Lâm Thanh Hà đẹp quá xem mà không chịu được. Nhất là lúc Lệnh Hồ Xung đi vào thám thính rồi nói liên hồi, ĐPBB chỉ im lặng cười đẹp không tả xiết :)) Rồi cùng nhau bay trong rừng. Đóng cùng Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân (Lý Gia Hân không tính vì vào vai trẻ con nhí nhảnh) mà Lâm Thanh Hà đẹp nổi bật hơn cả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *