ĐI TRỌN "HỶ NỘ ÁI Ố" CỦA KIẾP NGƯỜI – VẺ ĐẸP CỬU TRẠI CÂU MÙA THUBạn Có Biết Một Nơi Mà Vẻ Đẹp Của Nó Làm Làm Ta Trải Nghiệm Trọn Vẹn Đầy Đủ Cung Bậc Cảm Xúc – Thiên Đường Nhân Gian – Huyền Thoại Cửu Trại Câu
Miền thung lũng thần tiên được ví von với các mỹ danh như: “The Fairy land on Earth” trong mọi quyển sách, thiên đường hạ giới hay chốn bồng lai tiên cảnh.
Vẻ đẹp mùa thu của Cửu Trại Câu chính là sự hài hòa tuyệt vời giữa sắc màu của những hồ nước độc đáo yên bình trong văn vắt bên cạnh những thác nước đầy lá mùa thu, cùng với núi cao tuyết phủ và vô số sắc đỏ, vàng của những loại cây soi bóng bên hồ khiến cho ai dù một lần đặt chân đến đây đều có thể thẩn thờ trước khung cảnh ngỡ như không có thật.
Mỗi loài cây mang một sắc màu thu khác nhau trên tán lá, từ sắc đỏ thắm tới vàng sậm, hồng tím, tím phớt, vàng nâu … Mùa thu, bầu trời xanh trong không gợn mây, kết hợp hài hòa với nền phong cảnh của rừng cây đang chuyển màu… Tất cả sắc màu đó buông xuống tràn trề trên mặt hồ thinh lặng. Cảnh vật mùa thu ở đây hoàn toàn giống như trong những bức điểm họa tinh tế về phong cảnh thiên nhiên nồng nàn mà lặng lẽ, mỗi góc nhỏ của thiên nhiên đều lấp lánh ánh sáng phản chiếu từ muôn ngàn sắc độ khác nhau, Cửu Trại Câu mùa thu đã trở nên huyền thoại.

☀ Nơi Cuộc Sống Thực Và Huyền Thoại Hòa Quyện

Nói về Cửu Trại Câu có rất nhiều câu chuyện cổ về các vị thần huyền bí và mang đậm nét cổ tích, trong đó phải nói đến câu chuyện tình yêu bên hồ Ngũ Hoa, thu hút không biết bao nhiêu cặp đôi đến đây. Chuyện kể rằng vị nữ thần của thung lũng thích gội đầu bên hồ được chồng của nàng mang nước đến để nàng gội. Mỗi lần đi lấy nước, vị thần phải đi lên và xuống hết 189 bậc đá. Cho tới bây giờ, các cặp tình nhân yêu nhau vẫn tới đây và tin rằng nếu họ cùng đi hết 189 bậc và ước nguyện cho tình yêu thì sẽ được mãi bên nhau.

Xem thêm:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN
Công Ty Du Lịch V.Y.C Travel
Website:
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp.HCM
028.3836.8899 – 3836.8989 (Ext: 23, 24)
Hotline: 0911.131.881 – Ms. Hồng Thiên
0949 328 181– Ms. Phương Linh

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/du-lich/

One thought on “ĐI TRỌN "HỶ NỘ ÁI Ố" CỦA KIẾP NGƯỜI – VẺ ĐẸP CỬU TRẠI CÂU MÙA THU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *