Đền Hùng Thất Thủ 2016Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2016 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 16-4 (tức từ mùng 6 đến mùng 10 tháng Ba âm lịch) tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng và các xã, phường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Lễ hội do tỉnh Phú Thọ chủ trì, có sự tham gia của tỉnh Hưng Yên, Bình Thuận và Cà Mau.
lễ hội đền hùng năm 2016 có thể xem là một thảm họa, trong lịch sử giỗ tổ hùng vương này chưu có năm nào mà ý thức của người dân lại kém đến vậy
Hàng triệu người ùn ùn đổ về khu vực Đền Hùng (Việt Trì, Phú Thọ) trong sáng nay (ngày 10 tháng 3 âm lịch) khiến tình trạng ùn tắc nhanh chóng xảy ra, kéo dài. Dòng người liên tục kéo về ùn ùn khiến khu vực này nhanh chóng trở nên hỗn loạn.
Trong đám đông hỗn loạn, nhiều trẻ nhỏ ngạt thở hoặc bị chen mạnh phải khóc ré lên vì không chịu nổi áp lực của đám đông.
Nhiều cha mẹ gào thét “xin đừng xô đẩy” và cố gắng bế các em nhỏ qua biển người để chuyền tới tay lực lượng công an.
Nhiều người vì nóng lòng muốn lên đền Thượng sớm đã chen nhau trên đường đi. Khi bị xô đẩy, đám đông liên tục gào thét “đừng đẩy nữa, sắp ngạt thở rồi”. Các em nhỏ đi cùng cha mẹ vì quá sợ hãi nên liên tục khóc ré lên.
Nhiều người già, trẻ nhỏ do sức khỏe yếu đã bị ngất, phải nhờ đến sự giúp đỡ của lực lượng công an, bác sĩ.

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/du-lich/

2 thoughts on “Đền Hùng Thất Thủ 2016

  1. Ăn no rảnh háng. Nhum lại đông như đàn ruồi bu cứt.tao vái trời cho có thằng té giếng nào nó ném cho trái bom.tao làm heo ăn mừng.

  2. Phú quí sinh lễ nghĩa. Ko lẻ người ngèo .ko có điều kiện tìm về đất tổ. dâng hương cho vua Hùng rồi họ ko đc hưởng phước sao ?ó đc mấy đồng rủng rẻng bày trò xạo lồn.mệt cả cái háng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *