Đấu Trường Danh Vọng Tập 1 | Hồ Ca – Phim bộ hay nhất Trung Quốc 2020 – Phim tình cảm lãng mạn 2020Đấu Trường Danh Vọng Tập 1 | Hồ Ca – Phim bộ hay nhất Trung Quốc 2020 – Phim tình cảm lãng mạn 2020

Xem trọn bộ tại đây :

Hồ Ca, một ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh hoa ngữ được nhiều khán giả Việt yêu mến. Nam diễn viên điển trai này từng tham gia nhiều dự án phim đình đám như: Liêu Trai Chí Dị, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Thoại, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp,…Trong những năm gần đây, anh không tham gia vào quá nhiều dự án mới. Đặc biệt, trong năm 2017, anh chỉ tham gia vào duy nhất dự án truyền hình với tựa đề tiếng việt là Đấu Trường Danh Vọng.
Phim thuộc thể loại chính kịch, một dòng phim mà không được nhiều khán giả ưa chuộng và rất kén người xem. Thế nhưng, với kinh nghiệm dày dặn của Hồ Ca, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng với tài năng đã được khẳng định như: Trần Long, Tôn Hồng Lôi, Tiêm Nhận Tư,…phim vẫn chiếm được tình yêu của rất nhiều khán giả và những đánh giá tích cực từ nhà phê bình.
Nội dung phim Đấu Trường Danh Vọng xoay quanh hành trình trở thành một người tiếng tăm trong xã hội của chàng trai Trịnh Thu Đông. Xuất thân bình thường nhưng với ý chí hơn người, Thu Đông quyết tâm theo đuổi những gì mình đã định hướng, trải qua nhiều sóng gió, cay đắng và ngọt bùi, cuối cùng Thu Đông cũng tìm được con đường đến với thành công. Sự nhẫn nại, kiên trì và tài năng đã giúp anh trở thành một trong những người có vị thế nhất trong xã hội.

Đạo diễn: Jiang Wei
Diễn viên: Hồ Ca, Tiêm nhẫn tư, Tôn Hồng Lôi, Trần Long
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm lý
Trọn bộ (58/58 Tập)
#Dautruongdanhvong #phimlangman #phimtrungquoc #phimhay #phimmoinhat

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giai-tri/

6 thoughts on “Đấu Trường Danh Vọng Tập 1 | Hồ Ca – Phim bộ hay nhất Trung Quốc 2020 – Phim tình cảm lãng mạn 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *