Cuối 2018 có còn nên mua SONY XZ giá chỉ 3 triệu ?Anh em cần tư vấn gì thêm thì nhắn qua nick FB mình nhé:

Cuối 2018 có còn nên mua SONY XZ ? Video này sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đso 😀
SONY XZ giá rẻ nhất ở đây nè các bạn:

Mình đang cầm là bản xách tay của nhà mạng docomo của Nhật, hàng cũ qua sử dụng và nó cũng khá lâu đời rồi nên giá của nó hiện tại chỉ còn có 3 triệu thôi. Cái này không phải là tốc độ trượt giá nhanh hay chậm vì 1 cái là chính hãng, 1 cái là xách tay, lại là hàng likenew 99% nên giá nó sẽ rẻ hơn rất nhiều. Chất lượng thế nào thì lát nữa mình sẽ kể chi tiết cho các bạn trải nghiệm mình có cũng như là chất lượng của chiếc máy likenew mình mượn ngẫu nhiên 1 máy tại didongmango để dùng thử và chia sẻ cho các bạn. Các bạn nào quan tâm thì sony Xz đang được bán ở mango với giá khoảng gần 3 triệu nha các bạn.

Trang chủ:
Fanpage:
Youtube:

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/cong-nghe/

43 thoughts on “Cuối 2018 có còn nên mua SONY XZ giá chỉ 3 triệu ?

 1. Em mới mua máy tại mango nhưng test pressure sensor mà ấn vào nàn hình chỉ số không tăng là sao ạ

 2. Có chiếc điện thoại dđ đầu tiên từ lúc đt cơ, mới cứng, cứ gọi 2 cuộc là tiền cước bằng một đĩa cơm bình dân ở Sài Gòn, chơi tới z5 thì ngưng luôn,z 5 mọi thứ đều OK, nhất là chụp hình quay phim, nét đúng như nét như Sony, nhưng chỉ có cái rất nóng, mở coi phim phải liên tục 30 phút mới biết, lúc đó nóng và đơ, thua,bỏ luôn Sony, đang đợi Sony hết nóng là chơi lại,xz mà nóng thì cũng thôi luôn!!!, tiếc quá,tầm cỡ Sony mà để xảy ra sự cố nghiêm trọng như vậy, tiếc thật, không hiểu nổi?

 3. Ae ơi, ai biết khôi phục cài đặt gốc rồi lúc "bắt đầu" nó yêu cầu quét mã QR không ?

 4. Moi mua con xa1 lus 7tr o tgdđ ma og này ban xách tay re vcc.. con og nao noi choi game lag nóng cl . Mua xaj ruj bek max muot nhé .

 5. hello. cho e hỏi máy này có cập nhật được hệ điều hành lên android P, android N ko?
  thanks

 6. Mình thì không cần chơi games chỉ cần chụp ảnh thôi. Vậy mọi người tư vấn hộ mình với. So với tầm giá thì em này chụp ảnh trong tầm giá với oppo hay cùng mức giá thì lên mua loại nào ạ

 7. Hiện tại mình muốn bán máy sony zx màu xanh đen. Ai có nhu cầu inbox mình qua zalo 0986043374

 8. Chống rung tôi dùng sony x. Còn ngon xz chê kém là sao ios không ăn được eis trên sony đâu Làm video chán quá. Sony chụp nó khác vào trong album nó nét. Không biết nói cho người ta chửi vào mặt

 9. Viền h dầy như thế kia là thiết kế cổ rồi sony là chúa bảo thủ mảng điện thoại lên h thị phần sony ở vn bị xiaomi nó đánh bật.

 10. Chước mk mua 12.990k chứ bô
  Mới 2 năm thôi suống 10tr
  Nói chung khá ngon cho ae
  Khi mk lên cấm 8.0 dùng khá tốn bin
  Còn chơi game liên quân chắc đk 10 trận 20 phút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *