Cùng hướng dẫn viên xinh đẹp thăm Chùa Bái Đính Ninh BìnhChùa Bái Đính là một quần thể chùa được coi là đẹp và lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Ngôi chùa cũng là điểm khám phá lý tưởng nhất cho các du khách khi đi du lịch Bái Đính Tràng An. Ngôi còn được biết đến với rất nhiều kỉ lục của Châu Á, như chùa có tượng Phật đồng mạ vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất khu vực Châu Á, có tượng Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á…

Xem nội dung đầy đủ tại:
Nguồn: travel.com.vn
Thế Giới Xanh luôn ghi lại những video những khoảnh khắc mộc mạc trong cuộc sống chúng ta,như hát đám cưới,hát trực tiếp trên facebook,du lịch v.v rất mong được mọi người góp ý và cổ vũ.
Chúc các bạn có giây phút thư giãn vui vẻ
Các bạn nhớ đăng ký kênh để tiện theo dõi video mới nhất

ttps://www.youtube.com/channel/UCNFl7idDFBWO7qqOcvCeQxA

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/du-lich/

46 thoughts on “Cùng hướng dẫn viên xinh đẹp thăm Chùa Bái Đính Ninh Bình

 1. Cám ơn Quê hương Ninh Bình đã sinh ra những con người tài năng, mang tâm huyết trí tuệ giúp quê hương, giúp đất nước.

  👉👉 Mời bạn xem về người thầy thuốc “Hôi Miệng” tài hoa xuất thân từ Quê Hương Bái Đính, Ninh Bình

  Link: https://www.youtube.com/watch?v=15uQtPfZJP4

  Trong cuộc đời, đôi khi cơ duyên là sợi dây vô hình gắn ta với một điều gì đó, một nghiệp gì đó hay với một ai đó… Câu chuyện của Thầy thuốc Thanh Tuấn là bằng chứng của hai chữ cơ duyên. Và cơ duyên ấy đưa cuộc đời ông sang trang mới.

  Tuy sinh ra và lớn lên trong gia đình có nghề Đông y gia truyền tại Vùng đất Bái đính Ninh Bình. Thế nhưng khi lớn lên, ông quyết định chọn cho mình một hướng đi mới. Những tưởng tương lai từ đây sẽ khác. Thế nhưng, một ngày nọ vì sự đồng cảm từ câu chuyện

  của một người bạn bị bệnh Hôi Miệng, từ những hoàn cảnh mà ông có dịp gặp gỡ, trò chuyện… mà ông đã quay về kế nghiệp và phát triển nghề Đông y gia truyền. Và sau một chặng đường cố gắng, những nỗ lực của ông đã dần được ghi nhận và đền đáp bằng những sản phẩm chất lượng, bằng sự tin yêu của khách hàng…

  —————————————

  Mọi thông tin tư vấn – thăm khám vui lòng liên hệ:

  PHÒNG KHÁM & CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN

  Đ/c: 63& 75 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT

  Hotline tư vấn 24/7: 0254 3921 527 – 0937 679 272

  Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

  Web: https://ChuyenGiaHoiMieng.com

 2. mh đã gặp chị hướng dẫn này ngoài đời.nhờ xem video này từ trc nên khi đi đến đây đã nhận ra đc chị ấy.

 3. dựng phim ngu vlol. đã có tiếng thuyết minh thì chọn nhạc không lời, hoặc ko nhạc.
  ĐM vừa nhạc vừa nói đéo nghe được gì

 4. Bạn có thể cho mình xin video gốc chưa lồng nhạc được không ạ? Mình đang cần tài liệu thuyết minh chùa ạ. Mình cảm ơn!

 5. https://youtu.be/y6tv1sR_4doNgôi chùa trên 1000t đầu tiên tại vn đc doi đi vs nân lên cao 2m5 = tay

 6. Nơi thờ phật cần là nơi thanh tịnh và tĩnh tâm, Nhưng những kẻ đồng bóng ồn ào ca hát làm mất đi sự trang nghiêm thanh tịnh của cảnh chùa.
  Khi HDV giới thiệu có nhưng tiếng đồng bóng ghép nhạc vào làm cho mất đi ý nghĩa của sự thanh tịnh tron tu hành mà HDV giợi làm người nghe bị chèn tiếng.

 7. Vãi lồn . Nhạc với nhẽo đéo nghe thấy gì.tìm thuyết minh thông tin du lịch mà khó quá

 8. chả hiểu thêm cái nhạc vào làm gì? nghe đau cả đầu, chả thấy hdv giới thiệu gì cả.

 9.  Học nghiệp vụ, đổi thẻ hướng dẫn viên quốc tế và nội địa

   ACE nào chưa có thẻ, thẻ quá hạn nhanh tay đăng ký để có thẻ nhanh nhất

   Đơn vị duy nhất được cấp thẻ trên toàn quốc

   Cơ sở tại: Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ninh…

   Truy cập http://thedulich.thuyetminhdulich.com/?ref=50&campaign=toiyeudulich để đang ký và biết rõ hơn thông tin.

 10. Thiên thủ thiên nhãn vô ngại đại bi tâm đà la ni: kinh phật là vô tự chân kinh phải lắng nghe tự nội tâm.chùa nghĩa là tự :nơi tập trung chúng sinh 9 cõi về nghe giáo lý phật đà,. Âm nhạc lồng vào cũng không sao nhưng sẽ là tạp âm đối với người nghe hướng dẫn viên thuyết trình, nam mô a di đà phật đề nghị add lần sau lồng nhạc trường kinh a di đà nghệ sĩ Võ Tá Hân phổ nhạc hoặc nhạc niệm phật thì có ý nghĩa hơn.

 11. Chùa thờ phật nhưng kg có tiếng kinh phật mà chỉ có hát chèo ! Miền bắc có nhìu cái lạ thật

 12. Cho hỏi nhạc này liên quan gì ko mà giám ghép thế. Chùa là thờ phật mà lại ghép nhạc chầu văn. Chầu văn để hát cho thờ Mẫu tam tứ phủ nhá. Xin đừng ghép lung tung

 13. Ở phút 20:49 tôi thấy có một cái cổng viết chữ Tàu. Chùa này mới được xây tại sao phải viết bằng chữ Tàu? Không lẽ đầu óc nô lệ kéo dài đến ngày nay sao? Chùa là phải có chữ Tàu sao?

 14. mình rất vui khi ad đăng video này, nhưng cũng rất bực mình cái vụ ghép nhạc vào làm gì, s để nguyên bản góc để ngta còn nghe đc HDV nói gì chứ!!

 15. Bạn đăng bài thì mọi người đều cảm ơn. nhưng bạn lên để nguyên bản video, bạn lồng nhạc linh tinh vào không biết ý định của bạn là cho mọi người xem, nghe giới thiệu hay bạn để người xem nghe nhạc. nghe nhạc thì ra tìm là có rồi không cần bạn mất công chỉnh sửa rồi lồng vào làm gì.

 16. Phút 20 đến phút 20 phút 20 mà mắc cười các bác bàn tán…
  khúc 27phut 47 thế đứng của HDV không đc đẹp cho lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *