Cô nàng tour guide bắn tiếng Anh giòn như bắp nổ ở Đà Lạt khiến bạn mê mệt | Mễ ThuậnCô nàng hướng dẫn viên nói tiếng Anh trôi chảy lưu loát nhưng nghe cực kỳ mắc cười. Cô mang đến cho chuyến đi khám phá các điểm đến vòng quang Đà Lạt một không khí cực kỳ vui nhộn.

***
Kênh Mễ Thuận là nơi Thuận sẽ kể những câu chuyện đời sống, văn hóa, giải trí thú vị với thông tin được cập nhật liên tục, mỗi ngày.

***

Thuận cũng rất mong nhận được những đề xuất địa chỉ quán ăn ngon, lạ lẫm, đặc sắc mà bạn có duyên được thưởng thức để có thể đến và chia sẻ lại cho mọi người cùng biết. Đặc biệt, với một số quán ăn do các cụ già, hoặc những người có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thì việc bạn đề xuất để mình đến Review, chia sẻ thì thật sự vô cùng ý nghĩa với những chủ quán.

***

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Bạn cũng có thể xem thêm nhiều video tại link kênh tại đây:

***

Vui lòng bấm Like, Subscribe (đăng ký kênh) và ấn chuông nhận thông báo để cập nhật những video mới nhất nhé từ chúng tôi nhé!

*************

©️Bản quyền thuộc về Mễ Thuận
©️Copyright by Mễ Thuận. DO NOT REUP!

***

Thông tin thêm về Thuận nhé:
Facebook:
Kênh Youtube Giải trí khác của Thuận:

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giao-duc/

24 thoughts on “Cô nàng tour guide bắn tiếng Anh giòn như bắp nổ ở Đà Lạt khiến bạn mê mệt | Mễ Thuận

  1. Em rất tự tin, có tình cảm dễ mến, năng lượng dồi dào… đó là những điểm cộng… NHưng anh xin góp ý chân thành nếu e chịu lắng nghe thì có thể giúp em thêm phần nào— Khi nói e nên có điểm dừng và đặt cảm xúc thật vào đó, chú ý phát âm đặt biệt là nhấn âm, nhấn giọng và âm cuối như House (phải có s ở cuối). Mỗi câu phát ra nên cho thêm cảm xúc và intonation lên xuống cho nó thêm thú vị và dạt dào cảm xúc hợp với tình huống… Nói mà ko cho khách có thời gian để cảm nhận và tiêu hóa thông tin thì chưa đạt lắm….Nói tiếng ANh giỏi không phải là phải nhanh, không vấp, không dừng là giỏi…. mà phải nói đúng, nói đủ, nói hay, nói có cảm xúc và đặc biệt là phải nghe hiểu ý khách để phản hồi lại đúng ý khách. Anh có cảm giác em nói như Robot, cứ bật nút là nói mãi ko dừng – ngày nào cũng thế, ngày nào cũng vậy— thì chưa được lắm…Lời góp ý từ HDV tiếng Anh, kiêm giáo viên tiếng Anh, và đào tạo tour guide…. Chúc em luôn tự tin và năng lượng như thế…

  2. Một bạn hướng dẫn rất nhiệt tình và đầy nỗ lực, đi tour với bạn ấy chắc chắn sẽ vui. Tất nhiên là con người ai cũng phải hàng ngày cố gắng học hỏi để cải thiện thêm, hướng dẫn viên không phải là giáo sư ngoại ngữ không cần phải chuẩn bản xứ, các bạn ielts 8. 9. tự tin tiếng anh giỏi có thể làm tourguide xem xem lúc mệt thở bằng tai có thể phát âm chuẩn bản xứ không.

  3. Kiến thức và sự tự tin thì có, phải chi cố gắng tròn trĩnh phát âm thêm tí nữa thì tuyệt vời. Ý kiến cá nhân, không có ý chê bai gì đâu ạ

  4. Cũng giống mình lúc mới học vậy, tập phát âm mãi mà giáo viên vẫn bảo chưa chuẩn và nói như cái máy.

  5. YE , SAO TUI LẠI NGHE VÀ HIỂU ĐC CÔ NÀY NÓI , CÒN NHỮNG NG BẢO LÀ SIÊU TIẾNG ANH TUI LẠI NGHE KO ĐC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *