Chữa bệnh Lậu bằng cây rau Dền gai | Bài thuốc dân gian chữa bệnh LậuChủ đề : Chữa bệnh Lậu bằng cây rau Dền gai | Chữa bệnh Lậu bằng bài thuốc dân gian

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Lậu
Liên hệ : 0966 416 833
Website :

Cây rau dền gai ( tên tiếng anh Amaranthus spinosus L, thuộc họ rau dền Amaranthaceae) sống chủ yếu ở vùng nhiệt đới châu Á, là cây thân thảo, mọc dại, nhiều cành nhánh, không có lông và có thể thu hái quanh năm. Thân cây cao khoảng 30 – 80cm, có gai dài khoảng 3-16mm mọc theo đôi ở gốc mỗi cuống lá. Lá rau dền gai mọc so le, hình thuôn ,dài, có cuống dài có cánh, phiến lá mặt trên màu xanh. Hoa mọc theo sim, nằm sít nhau ở nách lá thành những bông dài, các lá bắc như gai dài khoảng 7mm. Quả dền gai là một túi hình trứng, nhọn một đầu, hạt đen óng ánh.
Với 3 đời hành nghề đông y nhà thuốc đông y Phúc Nhân Đường đã giúp cho hàng ngàn người chữa khỏi dứt điểm bệnh Lậu. Liên hệ nhà thuốc theo số điện thoại 0966416833 để được tư vấn lấy thuốc điều trị tại nhà.
Công dụng thường gặp của loại rau này chính là nguyên liệu trong những bữa canh thơm mát của các gia đình. Ngoài ra, cây rau dền gai còn có hiệu quả bất ngờ trong điều trị, chữa một số bệnh. Vậy tác dụng của cây rau dền gai là gì? Cách dùng ra sao?
Theo đông y, toàn bộ cây đều có thể sử dụng để làm bài thuốc quý chữa trị khá nhiều bệnh. Dền gai có vị ngọt thanh, tính lạnh, có tác dụng trong thanh nhiệt, lợi tiểu, trừ thấp, thu liễm ngừng tả. Đặc biệt, bộ phận rễ của rau dền gai chứa một tỷ lệ nitrat kali nhất định là một trong những lựa chọn trong bài thuốc dân gian quý chuyên dùng trong điều trị bệnh lậu.
Mỗi bộ phận của rau dền gai đều có tác dụng chữa khá nhiều bệnh:
Ngọn non và lá: dùng như món ăn( luộc, nấu canh) ngoài việc mang đến bữa cơm thanh nhiệt, thơm mát đó là là bài thuốc từ cây rau dền gai chữa bệnh lậu hiệu quả cũng như một số bệnh khác như bệnh thận, kiết lỵ, rối loạn kinh nguyệt.
Thân cây và hạt không có nhiều tác dụng trong chữa bệnh lậu nhưng khá hữu ích trong việc điều trị mụn, nhọt, trị bỏng,..
Rễ cây rau dền gai là bộ phận chính, được xem là bài thuốc từ cây rau dền gai chữa bệnh lậu hiệu quả nhất so với các thành phần khác của cây. Trong rễ cây rau dền gai chứa lượng tương đối nitrat kali nhiều hơn hẳn các phần khác của cây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *