Kulekov - Cập nhật tin nóng, tin tức nhiều lĩnh vực mỗi ngày
  • Home
  • Công Nghệ
  • Du Lịch
  • Ẩm Thực
No Result
View All Result
  • Home
  • Công Nghệ
  • Du Lịch
  • Ẩm Thực
No Result
View All Result
Kulekov - Cập nhật tin nóng, tin tức nhiều lĩnh vực mỗi ngày
No Result
View All Result
Home Tổng Hợp

Chú Đại Bi – Nhạc không lời (rất hay) (1 tiếng 45 phút) (New)

admin by admin
July 31, 2020
in Tổng Hợp
27
Chú Đại Bi – Nhạc không lời (rất hay) (1 tiếng 45 phút) (New)



Kính mời Quý vị tải và cài đặt App Chú Đại Bi (miễn phí) (Nếu dùng điện thoại hệ điều hành Android), không cần kết nối Internet vẫn nghe được tại địa chỉ:

Chú Đại Bi – Nhạc Phật Giáo không lời:
Dược Sư Phật Tâm Chú:

Nam mô rát na tra dà da, nama à ri da a va kích tê và ra da
Bô đi sát và ya Ma ha sát và ya Ma ha ca ru ni cà da
Om Sạt va ra ba da Su đa na đát sê Nama khơ rơ tê và y mam
À rị dà va lô kích tê va ra ram đa va Nam mô na ra kinh di
Hì ri Ma hà va đa sa ma Sạt va a tha du su bum a dệ dam
Sạt va sát ya nama vát ty a nam mô và ca mạt ga đạt tu
Tá đi a thà om a va lô ki lô ca tê ca ra tê e hì ri
Ma ha bô đi sát va Sạt va sạt va ma la ma la ma hi ma hì đa dam
Ku ru ku ru cạt mum đu ru đu ru vi gia da tê ma ha vi gia da tê
Đa ra đa ra đi ri ni va rà da ca la ca la ma ma vi ma la mục tê lê
Ê hi ê hi si na si na à ra sam phờ ra ca li vi sa vi sam phờ ra sa da
Hu ru hu ru ma ra hu lu hu lu hì ri
Sa ra sa ra si ri si ri su ru su ru Bô đi da bô đi da
Bô đa da Bô đa da Mết tri da Na ra kinh di
Đạt si ni na ba da mà na sà và hà sí đā da sà và hà
Ma hà sí đày sà và hà sí đay do dờ và rà da sà và hà
Na ra kinh đi sà và hà mā ra na ra sà và hà
śi ra sam ha múc khā da sà và hà sạt va ma hā a sí đā da sà và hà
Cạt ra a sí đā da sà và hà bát ma hát trā da sà và hà
Nā ra kinh đi va ga la da sà và hà ma va ri san kha rā da sà và hà
Nama rát na tra dà da na mô à ri da va lô kích tê và ra da sà và hà
Oṃ sí đa dan tu măng tra pa dā da sà và hà

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/tong-hop/

Xem thêm Bài Viết:

  • dostinex 0,5mg là thuốc gì
  • Vốn đầu tư cả tỷ USD, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có gì đẳng cấp?
  • Những chuyện bi hài khi làm hợp đồng thuê phòng trọ quận 1
  • Muốn quản trị nhân sự hiệu quả, đừng bỏ qua mô hình Maslow
  • Review chi tiết về thời gian bán chung cư Nam Từ Liêm tại Meeyland
Previous Post

4 bước tắt quảng cáo Google trên điện thoại Android mới nhất 2020

Next Post

Hướng Dẫn Tăng/Giảm Tone và Tempo Bài Nhạc Cực Dễ, Đơn Giản Nhất 2019.

Next Post
Hướng Dẫn Tăng/Giảm Tone và Tempo Bài Nhạc Cực Dễ, Đơn Giản Nhất 2019.

Hướng Dẫn Tăng/Giảm Tone và Tempo Bài Nhạc Cực Dễ, Đơn Giản Nhất 2019.

Comments 27

  1. Thiện Nhuận says:
    2 years ago

    Kính mời Quý vị tải và cài đặt App Chú Đại Bi (miễn phí) (Nếu dùng điện thoại hệ điều hành Android), không cần kết nối Internet vẫn nghe được tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.master.cat.chudaibi

    Kính mời quý vị nghe nhạc niệm Phật trên kênh mới https://www.youtube.com/watch?v=Y_-paq8G9v8
    Chú Đại Bi | Nhạc Phật giáo không lời trên kênh mới.
    https://www.youtube.com/watch?v=aBJglp2QGik&t=362s
    Chúc quý vị đồng thành Phật đạo, đồng phát Bồ Đề Tâm, đồng sinh Cực Lạc Quốc.

    Nam Mô A Di Đà Phật

    Reply
  2. Gia bao Hoang says:
    2 years ago

    Adidaphat

    Reply
  3. Đức phật A Mi Đà says:
    2 years ago

    Công đức trì tụng Chú Đại Bi
    Nếu chúng sanh nào, trong một ngày đêm tụng năm biến chú, sẽ diệt trừ được tội nặng trong trăm ngàn muôn ức kiếp sanh tử.
    Nếu chúng sanh nào xâm tổn tài vật, thức ăn uống của thường trụ sẽ mang tội rất nặng, do nghiệp ác ngăn che, giả sử ngàn đức Phật ra đời cũng không được sám hối, dù có sám hối cũng không trừ diệt. Nếu đã phạm tội ấy, cần phải đối 10 phương đạo sư sám hối, mới có thể tiêu trừ. Nay do tụng trì chú Đại Bi liền được trừ diệt. Tại sao thế? Bởi khi tụng chú Đại Bi tâm đà ra ni, 10 phương đạo sư đều đến vì làm chứng minh, nên tất cả tội chướng thảy đều tiêu diệt.
    Chúng sanh nào tụng chú này, tất cả tội thập ác ngũ nghịch, báng pháp, phá người, phá giới, phạm trai, hủy hoại chùa tháp, trộm của tăng kỳ, làm nhơ phạm hạnh, bao nhiêu tội ác nghiệp nặng như thế đều được tiêu hết, duy trừ một việc: kẻ tụng đối với chú còn sanh lòng nghi. Nếu có sanh tâm ấy, thì tội nhỏ nghiệp nhẹ cũng không được tiêu, huống chi tội nặng?
    Hàng trời, người nào thường thọ trì tâm chú này như tắm gội trong sông, hồ, biển cả, nếu những chúng sanh ở trong đó được nước tắm gội của người này dính vào thân thì bao nhiêu nghiệp nặng tội ác thảy đều tiêu diệt, liền được siêu sinh về tha phương Tịnh Độ, hóa sanh nơi hoa sen, không còn thọ thân thai, noãn, thấp nữa. Các chúng sanh ấy chỉ nhờ chút ảnh hưởng mà còn được như thế, huống chi là chính người trì tụng?
    Và, như người tụng chú đi nơi đường, có ngọn gió thổi qua mình, nếu những chúng sanh ở sau được ngọn gió của kẻ ấy lướt qua y phục thì tất cả nghiệp ác, chướng nặng thảy đều tiêu diệt, không còn đọa vào tam đồ, thường sanh ở trước chư Phật, cho nên, phải biết quả báo phước đức của người trì tụng chú thật không thể nghĩ bàn!
    Lại nữa, người trì tụng đà ra ni này, khi thốt ra lời nói chi, hoặc thiện hoặc ác, tất cả thiên ma ngoại đạo, thiên, long, quỷ thần đều nghe thành tiếng pháp âm thanh tịnh, đối với người ấy khởi lòng cung kính, tôn trọng như Phật.
    Người nào trì tụng đà ra ni này nên biết người ấy chính là tạng Phật thân, vì 99 ức hằng hà sa chư Phật đều yêu quý. Nên biết người ấy chính là tạng quang minh, vì ánh sáng của tất cả Như Lai đều chiếu đến nơi mình. Nên biết người ấy chính là tạng từ bi, vì thường dùng đà ra ni cứu độ chúng sanh. Nên biết người ấy chính là tạng diệu pháp, vì nhiếp hết tất cả các môn các môn đà ra ni. Nên biết người ấy chính là tạng thiền định vì trăm ngàn tam muội thảy đều hiện tiền. Nên biết người ấy chính là tạng hư không, vì hằng dùng không huệ quán sát chúng sanh. Nên biết người ấy chính là tạng vô úy vì thiên, long, thiện thần thường theo hộ trì. Nên biết người ấy chính là tạng diệu ngữ vì tiếng đà ra ni trong miệng tuôn ra bất tuyệt. Nên biết người ấy chính là tạng thường trụ vì tam tai, ác kiếp không thể làm hại. Nên biết người ấy chính là tạng giải thoát vì thiên ma ngoại đạo không thể bức hại. Nên biết người ấy chính là tạng dược vương vì thường dùng đà ra ni trị bịnh chúng sanh.Nên biết người ấy chính là tạng thần thông vì được tự tại dạo chơi nơi 10 phương cõi Phật. Công đức người ấy khen ngợi không thể cùng.
     
    Nam Mô Quan Thê Âm Bô Tát
    Tên của bài kinh này là Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni cua Phật Quán Thế Âm. Gọi tắt là Chú Đai Bi. Chú Đại Bi có thảy là 84 câu, 415 chữ.
    Thiên Thủ Thiên Nhãn
    Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Vô Ngại
    Ðại Bi Tâm Ðà La Ni Kinh
    Hán dịch: Ðường, Tây Thiên Trúc, Sa Môn Già Phạm Ðạt Ma
    Thiển giảng: Vạn Phật Thánh Thành, Hòa Thượng Tuyên Hóa.
    Tựa của Kinh là “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Vô Ngại Ðại Bi Tâm Ðà-La-Ni Kinh.” Trong phần giải thích tựa kinh (Tổng thích danh đề), lần trước đã giải thích “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm” nay giải thích phần còn lại của tựa kinh, tức là “Bồ Tát Vô Ngại Ðại Tâm Ðà La Ni Kinh.”
    Bồ Ðề Hải
    Ngài lại bạch Phật rằng: “Bạch Đức Thế Tôn! Nếu các hàng trời, người tụng trì Đại Bi Tâm Chú, thì sẽ được mười lăm loại thiện sanh và không phải chịu mười lăm loại ác tử.”
    Lược Giảng:
    Ngài—Quán Thế Âm Bồ-tát—lại bạch Phật rằng: “Bạch Đức Thế Tôn! Nếu các hàng trời, người tụng trì Đại Bi Tâm Chú, thì sẽ được mười lăm loại thiện sanh.” “Thiện sanh” tức là sự sinh sống tốt lành.
    Nếu loài người ở nhân gian hoặc chư thiên ở cõi trời có thể học thuộc và siêng năng thọ trì Kinh Đại Bi Tâm Đà-La-Ni cùng Chú Đại Bi, thì họ sẽ được mười lăm việc tốt lành; “và không phải chịu mười lăm loại ác tử.” “Ác tử” là những cái chết tức tưởi do rủi ro, bất trắc. Nếu quý vị thành tâm trì tụng Chú Đại Bi thì sẽ tránh được mười lăm loại “ác tử.”
    “Các loại ác tử đó là:

    Một là không bị chết vì đói khát, khốn khổ;

    Hai là không bị chết vì gông, tù, đòn roi;

    Ba là không bị chết vì oan gia thù nghịch;

    Bốn là không bị chết vì chiến trận tương tàn;

    Năm là không bị chết vì cọp, sói, ác thú tàn hại;

    Sáu là không bị chết vì trúng độc rắn, rết, bò cạp;

    Bảy là không bị chết vì nước cuốn, lửa thiêu;

    Tám là không bị chết vì trúng phải độc dược;

    Chín là không bị chết vì cổ độc tác hại;

    Mười là không bị chết vì điên loạn, mất trí;

    Mười một là không bị chết vì núi lở, cây ngã, vách đá sụp;

    Mười hai là không bị chết vì kẻ ác thư ếm;

    Mười ba là không bị chết vì tà thần, ác quỷ thừa cơ làm hại;

    Mười bốn là không bị chết vì ác bệnh triền thân;

    Mười lăm là không bị chết vì tự sát, tự tử.”

    Trên đây là những câu trong kinh điển, ngoài ra trong kinh còn đề cập đến nhiều điều linh ứng khác khi thành tâm tụng kinh này. Trong truyền thuyết cũng có kể đến nhiều vị tu thiền và tụng kinh này đắc được thần thông, và nhiều điều kỳ diệu khác.
    Thật ra sự linh ứng tùy thuộc vào sự tin tưởng và thành tâm. Nếu có dịp, các bạn nên đọc cuốn “Đời thay đổi khi ta thay đổi” của một tác giả ngoại quốc. Tinh thần của con người có những sức mạnh đặc biệt, khi tập trung tinh thần cao độ hoặc khi có lòng tin mạnh mẽ, nhiều điều kỳ diệu có thể xảy ra. Đó là sức mạnh tâm linh.
    Không có một pháp sư, nhà thôi miên, nhà cảm xạ học … nào mà lại không có sự tập trung tư tưởng cao độ, chính vì thế nên họ có sức mạnh tâm linh.
    Sự Linh Ứng Của Chú Ðại Bi:
    Chú Ðại Bi này ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”.
    Hồi đời quá khứ vô lượng ức kiếp, có đức Phật Thiện Quang Vương Tịnh Trụ ra đời, vì ngài Quán Thế Âm mà nói ra chú đại bi này. Lúc đó, Ngài mới trụ bực sơ địa, mà sau khi nghe chú này rồi, thì siêu chứng lên bực Bát địa liền.
    Ngài thấy cái hiệu nghiệm như vậy, thì phát lời đại nguyện rằng: “Nếu qua đời vị lai có thể đem chú này ra mà làm lợi ích cho chúng sanh, thì cho thân Ngài sanh ra ngàn cái tay và ngàn con mắt v.v. Ngài nguyện vừa rồi thì quả nhiên tay mắt đều cụ túc tất cả, và chư Phật lại phóng quang soi đến thân Ngài và soi khắp vô biên thế giới .
    Khi ấy Ngài lại phát nguyện nữa rằng: Nếu người nào trì tụng chú này mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp, đến lúc mạng chung thì có thập phương chư Phật hiện thân tiếp dẫn về cõi Tịnh độ. Bằng như người nào trì tụng chú này mà sau còn đọa vào ba đường ác đạo và chẳng đặng sanh về cõi Phật, hay là chẳng đặng những pháp tam muội, biện tài và chỗ sở cầu không toại chí, nếu có mấy sự ấy, thì chú này không được xưng là “Ðại bi tâm đà la ni”.
    Chỉ trừ những người tâm không thiện, chí không thành và lòng hay nghi,thì không thấy hiệu nghiệm được liền mà thôi.

    Reply
  4. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI

    Reply
  5. Nguyên Trúc says:
    2 years ago

    Nam mô a di đà phật.Sự phật giúp cho chúng con

    Reply
  6. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BÔ F TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI

    Reply
  7. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI

    Reply
  8. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA NÂU NI PHẬT
    NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

    Reply
  9. Ca Si Thiên Tùng says:
    2 years ago

    hi

    Reply
  10. Hồng Thanh Nguyễn says:
    2 years ago

    Nam mô a di đà phật nghe mà thấu hiểu nhân loài

    Reply
  11. Bac Nguyen says:
    2 years ago

    Con xin quan the am bo tat cho co thuoc diet tru con vi rut cho toan dan bot kho dau ,bot canh chet choc dau thuong

    Reply
  12. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ. QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM NỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI

    Reply
  13. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI

    Reply
  14. Tam Nguyen says:
    2 years ago

    A Di Đà Phật nghe nhạc hay bao nhiêu não phiền trong lòng đều tan biến A Di Đà Phật

    Reply
  15. Bôn Nguyễn says:
    2 years ago

    Nam mô A Di Đà Phật

    Reply
  16. Baooanh Samsung says:
    2 years ago

    Hay wa.minh rat thich nge

    Reply
  17. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨ U NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI

    Reply
  18. Phượng Trần says:
    2 years ago

    Nam Mô A Di Đà Phật

    Reply
  19. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BÒI TÁT

    Reply
  20. tuấn hồ says:
    2 years ago

    An lac va binh an

    Reply
  21. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TATD CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ BỔN DƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
    NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
    NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

    Reply
  22. Kien Nguyen says:
    2 years ago

    A di đà phật , nhạc, tuyệt vời,, nghe nhạc được an lạc, đem lại, tâm hồn, thanh tịnh và nhiều niềm vui cho cuộc sống A di đà phật

    Reply
  23. Khuyên Nguyễn says:
    2 years ago

    Mỗi lần nghe là cảm thấy thanh thản tâm hồn. Nam mô a di đà phật

    Reply
  24. ha caongan says:
    2 years ago

    Con Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

    Reply
  25. 每花 says:
    2 years ago

    A di đà Phật nay mùng một tháng năm 2020 con xin Đức Phật phù hộ độ trì cho chúng xinh ,cho con dân luôn được bình an 🙏🙏🙏

    Reply
  26. Thao Tran says:
    2 years ago

    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI
    NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI

    Reply
  27. Lộc Tô says:
    2 years ago

    Nam mô a Di Đà Phật

    Reply

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xem Thêm

Sự thật ông Hoàng Bẩy là ai – Lễ cúng cầu tài cầu lộc ông Bẩy là thuốc ph/i/ệ/n

Sự thật ông Hoàng Bẩy là ai – Lễ cúng cầu tài cầu lộc ông Bẩy là thuốc ph/i/ệ/n

July 7, 2020
Đền Quan Hoàng Mười Nghệ An – Giới Thiệu Sơ Lược Lịch Sử

Đền Quan Hoàng Mười Nghệ An – Giới Thiệu Sơ Lược Lịch Sử

July 7, 2020
Top 5 món ngon nên ăn thử ở Hội An (Oops Banana)

Top 5 món ngon nên ăn thử ở Hội An (Oops Banana)

July 7, 2020
Hướng Dẫn Những Địa Điểm Phải Đến Ở Hội An Cho Người Đi Lần Đầu

Hướng Dẫn Những Địa Điểm Phải Đến Ở Hội An Cho Người Đi Lần Đầu

July 7, 2020
ĐẶC SẢN NGON NHƯNG KHÓ TÌM |Du lịch ẩm thực Huế #4

ĐẶC SẢN NGON NHƯNG KHÓ TÌM |Du lịch ẩm thực Huế #4

July 7, 2020
Những địa điểm du lịch đẹp nhất Huế 2019

Những địa điểm du lịch đẹp nhất Huế 2019

July 8, 2020
  • Chính Sách Bảo Mật
  • Liên Hệ

© 2022 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.

No Result
View All Result
  • Home
  • Công Nghệ
  • Du Lịch
  • Ẩm Thực

© 2022 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.