Canh Cá Nấu Ngót – Cách làm món CÁ CHẼM KHO MẲN – Món Ăn Ngon Mỗi NgàyCÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD:
————————————————————————
Hướng dẫn cách làm Canh cá nấu ngót – món CÁ CHẼM KHO MẲN.
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
thẻ: #hoainamfood #monanngonmoingay
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+Fanpage:
————————————————————————
+Chi tiết xin liên hệ Mail:
215616021@sv.tvu.edu.vn
theyou01011990@gmail.com
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/am-thuc/

13 thoughts on “Canh Cá Nấu Ngót – Cách làm món CÁ CHẼM KHO MẲN – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

  1. Món này ăn với cơm ngon quá Nam ơi ! Bí quyết của em là có cà chua băm nhuyển và cá chiên sơ .Nhìn món cá nấu ngót của em chị thấy đó bụng qua Tưởng tượng nước canh ngọt thanh vị chua nhẹ chị thích lắm Cám ơn em trai nhiều -:)

  2. Hi Hi món canh ngót cá chẽm anh nấu 😋 😋 😋 ngon hấp dẫn màu sắc đẹp, một món canh ngon ko thể thiếu trong bữa cơm mỗi ngày, cám ơn anh nhiều nhé, chúc anh buổi tối tràn đầy niềm vui hạnh phúc ấm áp bên gia đình thân yêu nhé, Tuyết chào anh

  3. Ngon bổ rất dể ăn các bạn trẻ mà nấu theo công thức của cháu chắc chắn thành công 👍😋 Cám ơn cháu đả chia sẻ món canh ngon cho mọi người cùng nấu . Chúc cháu ngày cuối tuần vui vẻ hạnh phúc 🌺😍

  4. Anh Nam vui lòng làm video món cá lóc khìa nước dừa tươi vào buổi kế tiếp video này nhé. Món này ăn với cơm trắng dẻo hoặc cuốn với bánh tráng rau sống chấm nước mắm ớt chua ngọt thì rất ngon.
    Tôi luôn ủng hộ kênh của anh đã gần hai năm nay rồi.
    Cảm ơn và chào anh Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *