Bụi Channel – Trọn Bộ – Vụ án ma túy kinh điển" Xiêng Phênh – Vũ Xuân TrườngVụ án ma túy kinh điển” Xiêng Phênh – Vũ Xuân Trường

Mặc dù đã khép lại từ cách đây hơn 20 năm nhưng vụ án Xiêng Phênh – Vũ Xuân Trường vẫn được xem là một trong những chuyên án kinh điển trong lịch sử đấu tranh chống tội phạm ma túy của lực lượng công an.
Được sự chỉ đạo trực tiếp từng ngày từng giờ của lãnh đạo Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an). Sau gần một năm đấu tranh quyết liệt và mưu trí, công an thành phố Hà Nội mà chủ công là Đội điều tra trọng án – Đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang thuộc Phòng Cảnh sát điều tra, cùng các đơn vị khác của Bộ Nội vụ, đã bóc gỡ và lôi ra ánh sáng đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia.

Đây là một chuyên án đầy khó khăn phức tạp vì một số đối tượng là cán bộ, chiến sĩ công an, bộ đội biên phòng biến chất đang giữ các trọng trách của một số đơn vị nghiệp vụ phòng chống ma túy. Nhưng với quyết tâm rất cao, cơ quan điều tra đã dũng cảm mưu trí tìm ra những con sâu mọt trong lực lượng công an.

#Bụi Channel #Vũ xuân trường #Chuyên án M184

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *