BÍ MẬT GIẢM CÂN NHANH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ TRONG 1 TUẦNNếu bạn muốn giảm cân thành công thì hãy xem hết video nhé.

Từ bây giờ, mình sẽ làm rất nhiều video về giảm cân lấy từ chính kinh nghiệm thực tế giảm 20 kg của mình.
Giảm cân không chỉ đơn giản là leo lên cái cân rồi thấy kí nó tuột xuống là xong mà là cả một câu chuyện dài như đường tới Tây Thiên về sức khỏe của mỗi chúng ta.
Cho nên, các bạn nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ tinh thần mình ra thêm thật nhiều video chất lượng hơn nhen.

CHÚC CÁC BẠN GIẢM CÂN THÀNH CÔNG!!!😆😆

🍣 Link video mà mình đã nói:

🎶 Background music: Inspiring Soft Background I James Grant

😎 Phương pháp giảm cân mà mình đề cập trong video là INTERMITTENT FASTING. Hiệu lực của cách giảm cân này rất KINH KHỦNG KHIẾP luôn nha các bạn.

#giảmcân
#cáchgiảmcân
#giảmcânthànhcông
#cáchgiảmcânchotrẻem
#hànhtrìnhgiảmcân
#quátrìnhgiảmcânthànhcông
#giamcantrong1tuan
#giảmcântuổidậythì
#cáchgiảmmỡbụng
#quátrìnhgiảmcân

Nguồn: https://kulekov.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kulekov.com/am-thuc/

50 thoughts on “BÍ MẬT GIẢM CÂN NHANH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ TRONG 1 TUẦN

 1. Có rất nhiều bạn than với mình là tại sao các bạn ấy ăn kiêng và tập thể dục dữ dằn lắm mà giảm được "có 2 kí trong 2 tuần", "có 1 kí trong 3 tuần",…
  Mục đích chính của việc làm video này mình có ý tốt muốn các bạn ấy hiểu rằng muốn GIẢM CÂN NHANH THIỆT NHANH thì chỉ có NHỊN ĂN TIÊU CỰC và có CHẾ ĐỘ ĂN HÀ KHẮC mới giảm cân nhanh được như vậy thôi. Nhịn ăn như vậy đương nhiên là không có lợi cho sức khỏe rồi. Cách giảm cân nhanh nào cũng như vậy hết. Mình nghĩ các bạn chỉ nên xem giảm cân nhanh như 1 trải nghiệm thôi chứ không nên lạm dụng. Bên cạnh đó có những bạn rất sáng suốt nhận ra rằng nhịn ăn như vậy vô cùng hại luôn.
  Và MÌNH CHÂN THÀNH MONG CÁC BẠN HÃY THẬT THÔNG MINH MÀ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN ĐỂ GIẢM CÂN NHÉ. Giảm cân là cả một quá trình của của rất nhiều nỗ lực, kiên trì, đau đớn, sức mạnh, niềm tin mãnh liệt. Chính mình là một người đã từng trải qua tất cả điều đó nên mình hiểu rất rõ. Mình nghe các bạn giảm cân không thành công và vô cùng vất vả rồi muốn tìm đến cách giảm cân nhanh, tiêu cực như vậy mà mình xót lắm. Mình làm video này muốn các bạn HÃY TỈNH LẠI ĐÊ!!! ĐỪNG CÓ MÀ DẠI DỘT RỒI RƯỚC HỌA VÀO THÂN NGHE HÔNNNNNN!!!
  p/s: Cách giảm cân Intermittent Fasting Water chỉ có hại cho bạn nào còn nhỏ con nít con noi, người bình thường chả bệnh hoạn gì thôi NHƯNG IFW RẤT CÓ LỢI CHO AI BỆNH BÉO PHÌ CẤP CHẤN ĐỘNG NHEN mấy ba!

 2. Sau 1 tuần đã giảm gần 5kg dù 2-3 bữa vi phạm ăn chút xíu cơm=)))) không biết nghỉ chế độ có lên lại không nữa=))))

 3. Mình cũng từng nhịn kiểu này 7 ngày rồi. Mấy ngày đầu đói kinh khủng nhưng sau k đói nữa. Nhưng sau 7 ngày nhịn và ăn lại thì người khá yếu sức. Và sau khi nhịn phải ăn lại dần dần từ cháo -> cơm chứ k đc ăn lại ngay như bt rất hại bao tử

 4. Moi người đảm đc cân thật ko mình nhịn ăn cơm đến gần tháng nay ruồi sang một cốc cafe một quả chứng Bắc cà chưa chưa ăn rau tiếp với mấy miêng thịt lợn và một bát canh rau cải. Tối mây miêng thịt gà và bát canh cải mà gần một tháng nay chưa xuông đc kg Lào ai đã áp dụng phuong pháp nào thanh công chỉ cho mình với cho mình xin công thức mới

 5. Ăn như thế ko tốt đừng kiêng như thế rất có hại cho sức khỏe nhất là con gái là đang học tập đi làm ngất xỉu thì thôi . Làm cho ba mẹ người thân lo lắng nên là mình khuyên chân thành ko nên ăn như thế . Các bạn có thể giảm cân mà ko ăn kiêng khổ cực như thế . Như mình ko ăn kiêng hay tập thể dục đều giảm cân đc nha ,🤗

 6. Giọng cute ghê nha.
  Mà cách này hiệu quả ko vậy
  Mk 48kí m nhiêu thì ko bt lp 8 chắc chx m 50 đâu
  Hihi

 7. Cj ơi gà là luột hay là chiên xong r mik ăn riêng hay à ăn chúng vs cơm z cj mong cj rep ạ

 8. Tui cũng đang làm theo càng nghe cái này càng có động lực nhưng mà … toàn có hình ảnh đồ ăn thì làm sao mà giảm nổi !!!

 9. Em ăn thực đơn
  Sáng
  1-2 quả trứng gà
  Trưa

  Bữa phụ
  1hũ sữa chua không đường
  Chiều
  Rau có màu xanh đậm and ít lát cà chua
  Vậy nó cũng hiệu quả không ạ

 10. Giảm theo kiểu này là đi vào rừng sinh tồn 1 tuần chắc chắn xuống 7kg 😂😂😂

 11. Mọi người ơi giúp mình với. Vì mình muốn giảm cân với thực đơn như trên vid nhưng vào mùa này thì mình thấy có một số thực phẩm hiện không có như ở miền Bắc mùa này là bưởi ý. Thì mọi người cân nhắc cho mình xem mình nên thay thế bằng cái gì để cho phù hợp nhất ạ? Tks trước ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *