ASRock ra mắt đầy đủ các dòng bo mạch chủ Intel 500 Series với các tính năng tốt nhất trong phân khúc

Các dòng bo mạch chủ Intel 500 Series với các tính năng tốt nhất trong phân khúc đã được ASRock cho ra mắt vào khoảng đầu tháng 1 năm 2021. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu xem đó là các loại bo mạch chủ nào và chúng có gì nổi bật ngay sau đây.

Dòng bo mạch chủ Intel 500 Series – Soái Hạm

Đây là dòng bo mạch chủ được thiết kế dành cho phân khúc thị trường cao cấp, ASRock Z590 Taichi mang đến “hiệu năng vượt trội” với tiêu chuẩn USB4 mới nhất, công nghệ Thunderbolt 4, cung cấp tốc độ truyền 40Gb/s. Đây là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các thiết bị lưu trữ bên ngoài với tốc độ cực cao.

Bo mạch chủ Soái Hạm dành cho phân khúc cao cấp
Bo mạch chủ Soái Hạm dành cho phân khúc cao cấp

Sản phẩm kết nối WiFi Killer có tiêu chuẩn WiFi 6E mới nhất, băng tần 6GHz cho hiệu suất mạng cực lớn và độ trễ thấp nhất. Ngoài ra, cùng với mạng LAN Killer trên bo mạch, công nghệ Killer Double Shot được sử dụng giúp cả 2 được kết nối với nhau và tăng tối đa hóa hiệu suất mạng.

Một số tính năng mới được bổ sung vào dòng bo mạch chủ này gồm có Lightning Gaming sử dụng duy nhất các làn tín hiệu USB. Sản phẩm được thiết kế riêng để phù hợp với chuột chơi game mới nhất với polling rate cực cao.

Ngoài ra, trong khi thiết kế tín hiệu USB truyền thống không thể hỗ trợ đầy đủ các thiết bị ngoại vi chơi game ở mức  polling rate cao làm hạn chế hiệu suất đạt được.

Xem thêm: Main – Bo mạch chủ chính hãng đầy đủ các dòng chipset mới nhất, đáp ứng mọi cấu hình PC của bạn như Mainboard Asus, Gigabyte, MSI, Asrock: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Dòng bo mạch chủ Intel 500 Series – Z590 PG Velocia

Đây là dòng bo mạch chủ thiết kế dành cho phân khúc tập trung vào game, Z590 PG Velocita kết hợp mạng LAN nguồn trực tiếp cho CPU.

Z590 PG Velocita phù hợp với phân khúc game thủ

Không chỉ dùng để chơi game, chip mạng LAN Killer E3100 2.5G trên ASRock Z590 PG Velocita có thể điều khiển trực tiếp bởi CPU. Từ đó mang lại độ trễ thấp nhất và tăng hiệu suất mạng tổng thể đáng kể, giúp người dùng có được lợi thế trong trận chiến với ping thấp nhất

Dòng bo mạch chủ Intel 500 Series – ASRock “huyền thoại thép”

Đối với các bo mạch chủ ASRock Z590, H570 và B560, ép xung bộ nhớ hiện đã có sẵn mang đến cho người dùng hiệu suất tốt nhất. Tất cả các bo mạch chủ Steel Legend đều sử dụng PCB 6 lớp giúp tối ưu hóa khả năng tìm nguồn và tín hiệu, hạt nhiệt bo mạch. Đồng thời, cải thiện độ ổn định của bộ nhớ ở xung nhịp cao hơn, ép xung tốt hơn.

Mỗi bo mạch chủ trong các sản phẩm này đều được trang bị mạng LAN 2,5Gb/s, đầu cắm USB 3.2 Gen-2×2 ở mặt trước. Mạng LAN 2,5Gb/s giúp tăng hiệu suất mạng gấp 2.5 lần so với tốc độ mạng ethernet thông thường. 

Đây là giải pháp lý tưởng để sao lưu và phát trực tuyến qua NAS gia đình, người làm nội dung, người chơi game trực tuyến và nhu cầu của những game thủ với độ trễ thấp hơn, truyền file nhanh và hiệu suất theo kịp với ổ SSD hiện đại. 

Tương tự, USB 3.2 Gen-2×2 mang lại băng thông 20Gbps, cung cấp khả năng truy cập thuận tiện nhất cho các thiết bị lưu trữ USB cần tốc độ cao.

Dòng bo mạch chủ – ASRock Pro4

Điều mà ASRock quan tâm đó chính là hỗ trợ người dùng xây dựng hệ thống PC từ cấp cao đến thấp. Các dòng bo mạch chủ Z590 Pro4 và Z590M Pro4 đều sử dụng PCB 6 lớp và Dr.MOS VRM 12 pha, mang lại hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ và tiềm năng ép xung tuyệt vời.

Ngoài ra, việc sử dụng Dr.MOS giúp bo mạch chủ hoạt động hiệu quả hơn so với các Mosfet truyền thống. Đồng thời, cho phép nhiệt độ thấp hơn và cải thiện hiệu suất bền vững.

Trên đây là các dòng bo mạch chủ Intel 500 Series với các tính năng tốt nhất trong phân khúc đã được ASRock. Hiện tại các dòng này đã có mặt tại máy tính Hoàng Hà, cam kết sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu một trong bốn loại bo mạch này, hãy nhấc điện thoại lên và gọi 0969.123.666 để các nhân viên Hoàng Hà PC hỗ trợ đầy đủ nhất.

Xem thêm: VGA, Card Màn Hình, Card Đồ Họa hiệu năng mạnh mẽ, chất lượng siêu bền, giá cả phải chăng, có hỗ trợ trả góp, miễn phí lắp đặt và vận chuyển: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://kulekov.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *